Top ads

Cần Bán: Ý nghĩa mai vàng với dịch vụ cho thuê mai tết

Thảo luận trong 'Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi tientran, 23/11/16.

 1. tientran

  tientran Thành Viên Mới

  Tham gia: 29/10/16
  Số bài viết: 12
  155 lượt xem
  Lựa chọn để chơi mai vàng ngày tết và ý nghĩa của nó bắt nguồn mơ Tết Tết đẹp và có ý nghĩa, các điểm bán mai tết với các dịch vụ cho thuê mai tết ngày càng nhiều hơn và cho thuê mai tết nên chơi chăm sóc hoa mai Tết trước và sau Tết Tết cách mơ nở hoa vào dịp và đi lên khá nhiều mỗi khi bạn chơi hoa, nhưng để có các chi nhánh hoặc chậu mai mai sự thật đó thì sẽ được lựa chọn rất quan trọng vào ngày mai, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số bí mật quyết định chọn ngày mai đẹp nhất.
  [​IMG]
  1. Dáng cây
  Chọn cây có cành đẹp, cân đối, vỏ màu đen tự nhiên, các đốm vảy không phải là nấm mốc. Ngày mai đến một chút ban đầu, xanh da thô rêu càng tốt.
  2. Tỷ lệ hoa và nụ
  Đương nhiên nhiều cây mai như bông hoa đẹp. Tuy nhiên, loài hoa từ lâu đã được lưu giữ hay không, tùy thuộc vào cách điều kiện chăm sóc và hiển thị. Vì vậy, bạn chọn những cây mai có nụ mũm mĩm và trải rộng trên các chi nhánh có thể ngày mai để ngày mai sẽ nở tốt nhất ngày đầu năm mới.
  3. Lộc mai
  Một bông hoa vàng xum mơ lá cây hoặc cây mai cằn cỗi là không đẹp. Bạn nên chọn hoa cây mai và nụ với nhiều kẻ xe là mầm xanh, lá may mắn vào ngày mai đầu tượng trưng cho sự thịnh vượng trong năm mới
  4. Gốc mai
  Original mạnh vào ngày mai, ít rêu về bụi vỏ sẽ có vẻ cổ kính và tôn trọng cho chậu Mai Tết.
  Chọn nụ hoa cây mai tươi, bởi vì cây đó cho thấy không có tình trạng mất nước hoặc bệnh tật.
  Bạn có thể flick để xem cây và cây mai có gốc mạnh mẽ không.
  Cách chọn thuê mai tết tại Hồ Chí Minh
  Theo phong thủy, nếu hoa mai đầu khô héo và rụng, sẽ không có điềm may mắn. Vì vậy, bạn nên chọn một cách cẩn thận trước khi mua. Nếu cây mai có một vài lá già, hay hoa héo nên vứt bỏ nó bởi năm mới.
  Hotline: 01693700749
  Địa chỉ: 1188/3G Khu Phố 3 Tổ 55 Phường An Phú Đông Quận 12
   

Bottom ads