Top ads

Cần Bán: Xử lý bụi bẩn triệt để bằng giải pháp làm sạch tiên tiến

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Cu Tí, 16/10/15.

 1. Cu Tí

  Cu Tí Thành Viên Mới

  Tham gia: 26/12/14
  Số bài viết: 532
  292 lượt xem
  XỬ LÝ BỤI SẢN XUẤT TRIỆT ĐỂ BẰNG GIẢI PHÁP LÀM SẠCH TIÊN TIẾN

  Rác và bụi bẩn thải ra hằng ngày từ quá trình vận hành - sản xuất gây những CẢN TRỞ lớn. Năng suất hoạt động bị giảm thiểu, sức khỏe bị đe dọa, mất đi sự trật tự - vệ sinh, và hơn thế nữa chính là nguy cơ cháy nổ gia tăng. Do đó, việc dọn sạch bụi bẩn hằng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng.
  [​IMG]
  Đối với lượng rác dày đặc và khó thu gom như vậy, công việc dọn vệ sinh bằng các dụng cụ quét dọn thông thường khó để theo kịp và đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó, thời gian và chi phí nbhân công bỏ ra lại không hề nhỏ, còn hiệu quả làm sạch lại chẳng vào đâu.

  Hiểu rõ được nhu cầu đó, các nhà sản xuất thiết bị làm sạch tiên tiến trên thế giới đã cho ra đời các dòng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng phục vụ tốt yêu cầu vệ sinh từ đơn giản đến phức tạp.


  VỆ SINH TỪ NGOÀI VÀO TRONG

  Xe quét rác công nghiệp chuyên thực hiện quét hút và thu gom rác hiệu quả từ khu vực nhỏ đến khu vực rộng lớn. Là gợi ý tuyệt vời cho các nhà máy bột mì, lúa gạo, xưởng sản xuất gỗ, lối đi trong ngoài nhà máy, kho hàng, bến cảng,…Để đạt được hiệu quả làm sạch cao như vậy, đòi hỏi sự kết hợp vận hành nhuần nhuyễn của hệ thống chổi bên, chổi ống và nguyên lý hút mạnh mẽ.
  Tùy theo diện tích khu vực vệ sinh, xe quét rác công nghiệp được phân chia làm hai loại. Xe quét rác đẩy tay và xe quét có người lái. Để tìm hiểu thêm về dòng xe quét hiện đại này, bạn có thể tham khảo thêm bài viết

  Xong giai đoạn vệ sinh bên ngoài, đã đến lúc tiến hành làm sạch cho máy móc thiết bị. Bụi bẩn gây nguy hại đến tuổi thọ và hiệu quả làm việc của những thiết bị này. Nếu không vệ sinh kịp thời, ngoài công việc bị trì trệ có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ do lượng bụi sản xuất bám dày đặc.

  Đối với trường hợp này, Máy hút bụi công nghiệp sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực. Với motor hoạt động khỏe, công suất lớn, dòng máy này sẽ hút sạch bụi bẩn trong từng ngóc ngách thiết bị.

  Do đó, định kỳ hằng ngày – hàng tuần, Bạn nên sử dụng Máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh máy móc – thiết bị thường xuyên. Công việc này góp phần to lớn trong việc duy trì hoạt động ổn định & an toàn cho các khu vực.


  Đã đến lúc để những thiết bị vệ sinh tiên tiến thay thế phần việc vất vả ở công ty Bạn. Nhanh chóng – Hiệu quả - Tiện dụng – Tiết kiệm chi phí, Còn ngại gì mà không thử?
  (Để tìm hiểu thêm về những trợ thủ làm sạch chất lượng này hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn, Bạn có thể liên hệ vào số 1900 1594 hoặc truy cập website hakovietnam.com

  Hãy kể cho chúng tôi nghe về vấn đề của Bạn, Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Việt Hà sẽ giúp khảo sát miễn phí khu vực của bạn và đưa ra GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP NHẤT )

  Việt Hà
   

Bottom ads