Top ads

Cần Bán: Vinhomes Mễ Trì-yếu tô quyết định

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi vanhoan12345, 26/3/16.

 1. vanhoan12345

  vanhoan12345 Thành Viên Mới

  Tham gia: 27/2/16
  Số bài viết: 15
  218 lượt xem
  Trong năm nay sẽ là có 1 sự kiện xảy ra tạo nên làn sóng vô cùng nhanh mẽ tới nền kinh tế của nước ta và đặc biệt là thị trường bất động sản. Theo nguồn tin đánh giá của rất các chuyên gia thì khu tổ hợp Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ là 1 cuộc chiến làm lễ khởi công xây dựng vinhomesparadise bùng nổ và làm nóng cơn sốt nghành địa ốc. Trong một loạt năm nay nhà đất luôn trong trạng thái bất động và điều đó làm rất một loạt công ty lo lắng và suy nghĩ về nguyên nhân.

  Khu đô thị chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì là sản phẩm do nhà đầu tư Vingroup đã đưa ra phát triển vào năm 2015 với các nhiệt huyết và ý tưởng mới mẻ sẽ mong rằng đem lại cái gì đó cho xã hội người dân nước ta. Đúng như chờ đợi tuy Dự án vinhomes paradise mễ tri khu đô thị không hoàn thiện hết nhưng đã làm điên đảo và khuấy động 1 trận lớn. Đây chính là 1 cơ hội lớn dành cho Tất cả nhà đầu tư xây dựng và kiếm nhiều món lời dành riêng cho mình, còn với các người muốn sở hữu 1 cuộc sống khác lạ, sáng tạo và thời thượng hơn.
  [​IMG]

  Cùng xem qua những nhân tố tạo nên sự nổi bật của dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

  Nhân tố thứ 1 có lẽ địa điểm : khu đô thị chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì ở Nằm tại Mễ Trì thuộc Nam Từ Liêm.Với căn hộ vinhomes paradise 4 phía cảnh quan dự án đều là những tuyến đường lớn trong thành phố : Phía Bắc là giáp với Đại Lộ Thăng Long, Phía Đông Bắc là đường đang quy hoạch có mặt bằng cắt ngang sẽ là 17,5m, Phía Đông Nam là đường đang quy hoạch cắt ngang là 13,5m, Phía Tây là giáp với đường Lê Văn Lương. Mặt khác vị trí này còn là kết liên kết và điểm giao thông chính của Tất cả quận với nhau.
  [​IMG]
  Yếu tố thứ 2 là tiện ích dịch vụ : Với 1 mục đích làm tăng sự phấn khởi của Tất cả người trong môi trường thì nơi đây sẽ là 1 thủ đô thu nhỏ bao trọn nhiều các hạ tầng tiện ích của cuộc sông hằng ngày Tất cả người như : xây dựng chính giữa thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… không ít trang thiết bị được sử dụng trong Tất cả căn hộ Vinhomes Mễ Trì đều là tất cả sản phẩm được nhập từ nước ngoài về và được mang phong cách hiện đại nhất.
   

Bottom ads