Top ads

Vinhomes Mễ Trì những yếu tố thành công

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi vanhoan12345, 1/4/16.

 1. vanhoan12345

  vanhoan12345 Thành Viên Mới

  Tham gia: 27/2/16
  Số bài viết: 15
  311 lượt xem
  Trong năm nay sẽ là có 1 sự kiện xảy ra tạo nên làn sóng vô cùng mạnh mẽ tới nền kinh tế của nước ta và đặc biệt là thị trường nhà đất. Theo nguồn tin tức đánh giá của rất các chuyên gia thì Dự án vinhomes paradise mễ tri sẽ là 1 cuộc chiến làm bùng nổ và làm nóng cơn sốt nghành địa ốc. Trong hàng loạt năm nay nhà đất luôn trong trạng thái bất động và điều đó làm rất hàng loạt công ty lo lắng và suy nghĩ về nguyên nhân.

  Dự án Chung cư vinhomes mễ trì là sản phẩm do tập đoàn Vingroup đã đưa ra phát triển vào năm 2015 với một loạt nhiệt huyết và ý tưởng mới mẻ sẽ mong rằng đem lại cái gì đó cho xã hội , nước ta. Đúng như mong đợi tuy khu tổ hợp chưa hoàn thiện hết nhưng đã làm điên đảo và khuấy động 1 trận lớn. Đây chính là 1 cơ hội lớn dành cho Các nhà góp vốn phát triển và kiếm không ít món lời dành riêng cho mình, còn với không ít người muốn sở hữu 1 cuộc sống khác lạ, đẳng cấp và thời thượng hơn.
  [​IMG]
  Cùng xem qua , yếu tố tạo nên sự nổi bật của Chung cư mễ trì nhân tố thứ 1 có lẽ địa điểm : khu đô thị chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì ở Nằm tại Mễ Trì thuộc Nam Từ Liêm.Với 4 phía xung quanh khu tổ hợp đều là các tuyến đường lớn trong Hà Nội : Phía Bắc là giáp với Đại Lộ Thăng Long, Phía Đông Bắc là đường đang quy hoạch có mặt bằng cắt ngang sẽ là 17,5m, Phía Đông Nam là đường đang quy hoạch cắt ngang là 13,5m, Phía Tây là giáp với đường Lê Văn Lương. Ngoài ra vị trí này còn là kết nối và điểm giao thông chính của Mọi quận với nhau.
  [​IMG]
  Yếu tố thứ 2 là tiện ích dịch vụ : Với 1 mục đích làm tăng sự phấn khởi của Tất cả người trong cuộc sống thì nơi đây sẽ là 1 Hà Nội thu nhỏ bao trọn những không ít hạ tầng tiện ích của đời sống hằng ngày Các người như : gây dựng ở giữa thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… những trang thiết bị được sử dụng trong Tất cả căn hộ Vinhomes Mễ Trì đều là những sản phẩm được nhập từ nước ngoài về và được mang phong cách hiện đại nhất.
   

Bottom ads