Top ads

Cần Bán: Vinhomes GreenBay Mễ Trì - Giá trị mới của thị trường đầu tư cho thuê

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoangag, 5/12/16.

 1. hoangag

  hoangag Thành Viên Mới

  Tham gia: 12/11/16
  Số bài viết: 3
  266 lượt xem
  Vinhomes Mễ Trì không chỉ hâm hot thị trường bất động sản bằng các giá trị sống vượt trội dành cho những dân cư ổn định gia đình trong công trình nổi bật mang nhãn hiệu Vinhomes, mà còn đem lại thời cơ dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

  Hiện tại, thiên hướng đầu tư bất động sản tối ưu được người mua lựa chọn là đầu tư BDS cho thuê bởi sự đảm bảo về nguồn lợi nhuận và dòng tiền. Không chỉ vậy, nhà đầu tư bất động sản cho thuê còn đứng trước khả năng thu về doanh thu khủng khi so với những cường quốc BĐS ở khu vực như Singapore, Thái Lan, tỷ suất cho thuê ở VN lại cuốn hút hơn nhiều với 7-9% so với 2-3% tại nước bạn.

  [​IMG]

  Nhu cầu về căn hộ và biệt thự dành cho thuê đang rất mạnh là động lực lớn cho các chủ công trình đẩy mạnh nguồn cung “chất” cho thị trường cao cấp. Thu hút chủ đầu tư cá nhân bằng loại thu nhập cho thuê đều và cao cùng triển vọng tăng giá khủng, BĐS cho thuê đẳng cấp chính là phân khúc “ăn chắc mặc bền” nhất hiện tại.

  Trong phân khúc bất động sản tráng lệ, những sản phẩm BĐS của Vinhomes luôn được người mua dành đầu tiên lựa chọn đầu tư. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì khẳng định là kênh đầu tư sinh lợi nhuận cuốn hút cho mai sau của các nhà đầu tư có tầm nhìn. Vậy Vinhomes GreenBay Mễ Trì sở hữu những lý do nào khiến đây phát triển thành dự án được các nhà đầu tư đặt nhiều kì vọng ?

  [​IMG]

  Vinhomes GreenBay Mễ Trì sở hữu vị trí trung tâm đắc địa. Xét về địa thế của dự án trong vùng nhiều nhà đầu tư đánh giá cao rằng đây là 1 tại những dự án đang án ngữ và là nơi tụ hội của các tiện ích đẳng cấp, địa điểm trung tâm của khu hành chính, chính trị thiết yếu, văn hóa, thể thao chất lượng, các nhu cầu khác về mua sắm, thương mại cũng đều linh hoạt liên kết ở dự án. Nằm tại vị trí ngay bên đại lộ Thăng Long, trong khu vực được dự báo là sẽ trở nên trung tâm phía Tây Thủ đô chỉ tại vài năm tới. Hiện tại, đây cũng là vùng đang lớn mạnh với cơ sở vật chất và lượng cư dân lớn.

  Vinhomes GreenBay Mễ Trì nằm ở vùng sở hữu nhiều công ty lớn, văn phòng, những đơn vị chính trị ngoại giao lớn của Thủ đô. Đây sẽ là nguồn cung khách hàng ổn định dành cho những căn hộ, biệt thự cho thuê. Với việc sở hữu các hệ thống tiện ích đồng bộ và kinh nghiệm trong việc quản lý khách thuê, những sản phẩm mang nhãn hiệu Vinhomes như Vinhomes GreenBay Mễ Trì sẽ là địa điểm an toàn trao gửi của giới đầu tư cho thuê, làm bằng lòng cả chủ đầu tư và khách thuê.

  Với những chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn Vinhomes GreenBay Mễ Trì chính là chọn lựa đáng mơ ước cho tiềm năng sinh lời vượt bậc lâu dài. Xem ngay Chính sách bán hàng Vinhomes Mễ Trì
   

Bottom ads