Top ads

Cần Bán: Vị trí OPAL GARDEN THỦ ĐỨC

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi home2home, 10/11/16.

 1. home2home

  home2home Thành Viên Mới

  Tham gia: 18/10/16
  Số bài viết: 25
  272 lượt xem
  [​IMG]

  Căn hộ Opal Garden có vị trí gần cầu Bình Triệu và LIỀN KỀ đại lộ Phạm Văn Đồng

  Nhất vị – Nhị giá : là 2 yếu tố quan trọng quyết định giá trị của Bất động sản, vị trí Opal Garden mang lại giá trị cao cho sản phẩm căn hộ này. Từ Opal Garden Đất Xanh dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm và những điểm đến tiêu biểu :

  + Liền kề Phạm Văn Đồng –> Chỉ 10 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất.

  + Chỉ mất 10 phút di chuyển về trung tâm : Quận 1 – 2 – 3 – Phú Nhuận.

  + Chỉ hơn 1o phút tiếp cận với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

  Quận Thủ Đức được đánh giá cao bởi lợi thế giao thông kết nối với đường vành đai, xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13, đường sắt và các công trình hạ tầng kỹ thuật thuận lợi cho việc bố trí dân cư mới và phát triển kinh tế xã hội tại khu vực. Hiện tại, các công trình cao tầng xây dựng tập trung ở khu vực trung tâm của quận và khu vực ven theo các đường phố chính. Quận còn khai thác triệt để các địa hình gò đồi, kênh rạch để tổ chức các khu đô thị, các hệ thống cây xanh ven các bờ sông, kênh rạch để đưa không khí thoáng mát vào trung tâm của quận; cải tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp hơn.

  Với quy mô dân số gần 1 triệu người, mật độ xây dựng bình quân trong khu nhà ở 27%; đất xây dựng khu ở hiện hữu cải tạo và xây dựng mới là 1426 ha; định hướng đất chung của quận vào năm 2020 là 4726 ha… Những con số này cho thấy quận Thủ Đức đang là khu vực đô thị hóa rất nhanh và có cách tố chức không gian kiến trúc hài hòa, kết hợp cải tạo và xây dựng mới để thể hiện tính thẩm mỹ cao, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

  Ngoài ra, mạng lưới giao thông chính của quận Thủ Đức được bố trí theo các hướng Tây Bắc-Đông Nam và Đông Bắc-Tây Nam tạo ra mối giao lưu thuận lợi với các quận khác, với nội thành, với thành phố Biên Hòa, các khu công nghiệp Nam Bình Dương; các trục đường chính. Chỉ trong vòng 4 năm,từ 2010 đến 2014, giá đất tại khu vực này đã tăng lên nhanh chóng. Hiện nay, giá đất mỗi mét vuông tại trung tâm quận Thủ Đức cao gấp 5 lần so với thời điểm năm 2010 (Theo Quyết định 102 ngày 24-12-2009 về bảng giá đất). Với sự đón đầu hạ tầng tương lai, Thủ Đức trở thành vùng đất trong tư thế chuyển mình sẵn sàng đón nhận làn sóng giãn dân theo xu hướng phát triển chung của thành phố.
  *** web : oceandunesvilla.com hoặc home2home.vn

  *** Mọi liên chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline : 0907 33 8889
   

Bottom ads