Top ads

Giới Thiệu Công Ty: Vì sao giày tây nam cao cấp ADOZA lại có giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi ADOZA, 22/2/17.

 1. ADOZA

  ADOZA Thành Viên Mới

  Tham gia: 22/2/17
  Số bài viết: 1
  205 lượt xem
  Giày tây nam cao cấp ADOZA vì sao luôn có giá thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường? Vì sao cùng là dòng da thật mà những đôi giày tây nam của hãng thời trang này chỉ có giá từ 1,950,000đ mà trong khi đó các hãng thời trang khác thường có giá vào khoảng 2,2 triệu đồng? Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều thắc mắc của các bạn khi mức giá lại có sự chênh lệch lớn đến như vậy, trong khi đều có chất liệu da thật, chất lượng sản phẩm tương đương mà mức giá bán ra lại hoàn toàn khác nhau. Vậy thì đây chính là những lý do giải đáp thắc mắc cho bạn.
  [​IMG]
  · Giày tây nam ADOZA được thiết kế tại Việt Nam với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và luôn luôn cập nhất các mẫu giày mới nhất của thế giới.Việc thiết kế này giảm thiểu tối đa những chi phí so với các mẫu giày được thiết kế ở nước ngoài.
  Bạn xem nhiều mẫu khác tại: http://adoza.vn/giay-da-nam/giay-tay-nam/
  · Các lớp da bò thật thay vì được nhập khẩu từ nước ngoài như các hãng thời trang khác thì thương hiệu thời trang này lại lấy từ các nguồn trong nước nên giá thành không qua nhập khẩu đã giảm đi rất nhiều về giá thành của sản phẩm.

  · Đội ngũ gia công lành nghề tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất. Nhưng do lao động ở trong nước nên không mất quá nhiều chi phí cho một lao động như ở bên nước ngoài.

  · Không nhập khẩu mà sản xuất trực tiếp trong nước nên giá thành đã giảm đi khá nhiều so với các sản phẩm cùng lại nhập khẩu từ nước ngoài về.
  Bạn xem nhiều video về sản phảm và mẹo vặt tại:
   

Bottom ads