Top ads

Cần Bán: Vì sao đặt phòng agoda ko nhận đc voucher? hỗ trợ tư vấn agoda

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi TrinhHong, 19/12/16.

 1. TrinhHong

  TrinhHong Thành Viên Mới

  Tham gia: 10/7/16
  Số bài viết: 22
  129 lượt xem
  Đặt phòng agoda ko nhận đc voucher? hỗ trợ tư vấn agoda booking

  Hệ thống đặt phòng online – đặt phòng agoda đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình đặt phòng, khách hàng luôn gặp phải nhiều rủi ro ko đáng có / trouble đặt phòng như: không về voucher agoda, đặt phòng nhưng khi nhận phòng lại ko có phòng, bị sai tên, sai ngày, sai số lượng phòng, hoặc nghiêm trọng hơn là bị lộ thông tin thẻ tín dụng, khiến bạn bị trừ nhiều lần tiền trên thẻ 1 cách vô lý, và khi cần xuất hóa đơn đặt phòng agoda là vô cùng khó khăn… hàng trăm lý do khiến bạn lo lắng, bất an cho booking của mình.

  Cách lấy email voucher đặt phòng agoda?

  Khi gặp lỗi này, bạn chờ trong vòng 30 phút. Nếu sau đó vẫn không nhận được, trong 24 giờ tiếp theo, bạn có thể gọi tới khách sạn kiểm tra xem phía khách sạn có nhận được voucher không? Nếu có thì bạn có thể yên tâm phần nào. Việc tiếp theo là bạn vào contact, liên hệ với hệ thống để lấy lại voucher.

  Để tránh được rủi ro ko về email voucher agoda và nhiều trouble khác, bạn có thể liên hệ đặt phòng tại Trung tâm đặt phòng online tại Việt Nam.

  Trung tâm đặt phòng online – hỗ trợ đặt phòng trên các trang online như đặt phòng agoda, đặt phòng booking, đặt phòng tripadvisor, expedia…với:

  Giá đúng bằng giá bạn nhìn thấy trên web (mà ko phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác) + an toàn & tránh được tối đa mọi rủi ro trouble cho booking của bạn.

  Nếu bạn cần lấy hóa đơn đỏ, Trung tâm hỗ trợ đặt phòng agoda chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xuất hóa đơn agoda hợp lệ để kê khai thuế.

  Liên hệ:

  Trung tâm đặt phòng online (hỗ trợ đặt phòng agoda booking tripadvisor…)

  Tel: 0437 327 136 – 0936 438 836 – Mr. Hoàng Xướng

  VP đại diện: Tầng 3, toà nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, HN

  Chi nhánh SG: 168 Võ Thị Sáu , P8, Q3

  Mail: tuvanhotelonline@gmail.com

  Fanpage: Hotel Service 247
   

Bottom ads