Top ads

Cần Bán: trật tự các bước tư vấn thuê tòa nhà cho thuê văn phòng

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi kengict, 3/12/16.

 1. kengict

  kengict Thành Viên Mới

  Tham gia: 16/11/16
  Số bài viết: 7
  332 lượt xem
  Hiện tại thị trường cho thuê văn phòng càng ngày càng vững mạnh. Theo quan điểm duy tâm của phương Đông để có 1 chọn lựa hợp lý tìm thuê văn phòng phù hợp với mệnh người đứng đầư pháp lý của công ty là một vấn đề vô cùng quan trọng. trả lời cho thuê văn phòng, những bước thực hiện để tư vấn cho Anh chị thuê văn phòng, nhằm giải quyết được các nhu cầu can thue van phong của các bạn


  Thứ tự tư vấn thuê văn phòng, những bước thực hiện để trả lời cho quý khách thuê văn phòng, nhằm đáp ứng được các nhu cầu thuê văn phòng của người dùng.

  [​IMG]
  Đọc thêm: các tòa nhà cho thuê văn phòng tại hà nội

  Bước 1: Tiến hành trả lời sơ bộ về các sản phẩm: các tòa nhà văn phòng cho thuê, giá thuê, diện tích cho thuê, những tiện ích văn phòng, giá thành liên quan đến việc thuê văn phòng. có thể gửi Email báo giá, hoặc đặt lịch hẹn gặp khách hàng báo giá trực tiếp.


  Bước 2: Sau khi tiếp thu nhu cầu thuê của Anh chị qua các kênh Marketing và hệ thống hotline của công ty.


  Bước 3: Hẹn gặp khách hàng để dẫn Các bạn đi xem các tòa nhà văn phòng đã trả lời cho người dùng lúc trước. với thể hướng dẫn khách tại Cty của khách, hoặc cũng mang thể ngay tại chính tòa nhà đã giới thiệu khi trước Đó.


  Bước 4: Sau lúc đã đưa anh chị đi xem văn phòng, xem xét Anh chị em thích tòa nhà văn phòng cho thuê nào có đạt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hang a, b, hay c hay ko sẽ có kế hoạch để giao dịch giá thuê và điều kiện thuê cho các bạn tốt nhất phù thống nhất có thể. Nhằm đảm bảo lợi quyền của các đối tác tham gia: khách hàng thuê, chủ đầu tư...


  Bước 5: Sau khi giúp quý khách thuê được văn phòng, giúp chủ đầu tư cho thuê được văn phòng, sẽ lưu trữ thông tin của Các bạn và thông tin của chủ đầu tư để xây dựng một kế hoạch săn sóc quý khách tiềm năng về trong khoảng thời gian dài.
   

Bottom ads