Top ads

Cần Bán: Tp. HCM Xây Khu Du Lịch Sinh Thái Gần 4. 500ha Tại Củ Chi

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi legiang, 26/2/16.

 1. legiang

  legiang Thành Viên Mới

  Tham gia: 26/2/16
  Số bài viết: 2
  179 lượt xem
  Mới đây, UBND Tp.HCM đã thành lập tổ công tác xây dựng kế hoạch huy động vốn, kêu gọi đầu tư thực hiện các dự án khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái và dân cư nhà vườn ven sông Sài Gòn với tổng diện tích gần 4.500 ha tại huyện Củ Chi.
  Theo quyết định được UBND thành phố phê duyệt ngày 2/2, Tp.HCM sẽ huy động vốn đầu tư, có thêm các giải pháp về cơ chế, chính sách huy động các nguồn vốn và phương thức kêu gọi đầu tư phát triển đô thị cho khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái và dân cư nhà vườn ven sông Sài Gòn.
  Được biết, chính quyền thành phố sẽ công bố công khai quy hoạch phát triển khu vực này để các nhà đầu tư biết, chọn lựa và quyết định việc đầu tư các dự án vào đây.
  Xem thêm các dự án đất nền Đồng Nai do Đất Xanh làm chủ đầu tư.
  Đất Xanh có xe đưa rước quý khách tham quan dự án miễn phí.
  Cảm ơn quý khách đã xem tin và rất mong được hợp tác.
  Dự án đất nền Victoria City tại ngã 3 Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Hiện tại, khu vực hạ lưu sông Sài Gòn đã có một số dự án khu đô thị ven sông lớn như dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm (nằm ở bờ Đông sông Sài Gòn), còn dọc bờ tây sông Sài Gòn cũng được quy hoạch nhiều khu dân cư tầm cỡ như khu dân cư đa chức năng Ba Son, khu dân cư Vinhome, Tân Cảng Sài Gòn, …
  Trong khi đó, ở thượng nguồn sông Sài Gòn hiện cũng đã hình thành được một số khu du lịch sinh thái ven sông được nhiều người dân thành phố biết đến, điển hình là khu du lịch sinh thái Bình Mỹ (Củ Chi).
  (Theo Thời báo kinh tế Sài Gòn Online)
   

Bottom ads