Top ads

Cần Bán: Tính năng ưu việt của model xe nâng người Genie

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tanhongquang26, 1/12/16.

 1. tanhongquang26

  tanhongquang26 Thành Viên Mới

  Tham gia: 3/11/16
  Số bài viết: 16
  445 lượt xem
  Thiết bị xe nâng người Genie tới từ Đức được cho là giải pháp tốt nhất cho thực hiện công việc có độ cao lớn hơn 20m. Nếu các bạn đang tìm kiếm một thiết bị an toàn tuyệt đối, dễ dàng làm việc với độ cao này hoặc hơn nữa có nhẽ xe nâng người Genie là lựa chọn xứng đáng hơn hẳn.

  >> Lựa chọn xe nâng người làm việc ngoài trời với độ cao 14m

  các vật liệu xe đến từ Genie trải dài Dựa vào những mã sản phẩm khác nhau, cũng như những tính năng đơn lẻ, vươn từ các độ cao khác nhau ship hàng vô cùng nhiều tình cảnh sử dụng đến từ người dùng với bắt buộc thực từ tế. giả dụ mọi người đang chọn kiếm cho mình một máy móc hoàn thành xe nâng Genie Tân Phát ngoài trời và mức lớn đến từ 20m trở lên thì cái Boom Lift 28m đến từ Genie là cách thực hiện tuyệt vời dành cho mọi người. cộng xem những Điểm lưu ý hài lòng đến từ dòng xe này rằng gì nhé! động cơ diesel tằn tiện nguyên nhiên liệu lớn nhất vật liệu phương tiện giao hàng mức cao, cân nặng cùng với mã sản phẩm lớn này đến từ Genie được thực hiện hộp động cơ diesel nhằm đáp ứng liên quan đến sức chuyển vận với độ vươn quá trình tiến hành.

  theo Trên đây, Boom Lift S85 sở hữu cấu tạo là hộp động cơ diesel, vừa có thể chấp nhận được chuyển động siêu bền đến còn hạn chế tốt chi phí tối đa. quy trình tốt bảo vệ bình yên Theo như đúng chính sách từ Genie, đảm bảo an toàn của tất cả bộ phận đến cách thức cũng như từng tỉ mỉ. Chiều lớn rất đáng chú ý sản phẩm này cho phép bạn tiến hành cũng như mức tối đa lên đến 28m. xe được cấu tạo dạng nên chúng phải có một chiếc ống lồng chữ S nhất định phải giới hạn mức độ vươn xa cao hơn, tầm ngang xuất sắc hơn so và các vật liệu khác tường tận rằng 23,32m. vẻ ưng ý trên em này đó hầu như rằng các bạn có thể tiêu chí khiển tại các vị trí công trường hạn hẹp mà không còn lo ngại.

  khi vận động, các bạn sẽ đẹp cũng như các tham số của phương tiện tương tự như: chiều cao rút gọn đủ 12,2m; chiều rộng lên tới 2,5m; tầm Biện pháp an ninh là 0.4m. cho nên, khi làm việc, với sức vươn tối ưu, cái Boom Lift sẽ giúp có được mọi người vươn tới các mức lớn thực hiện một Biện pháp khấn cấp, an toàn cũng như dứt đúng tiến độ như bạn có nhu cầu. với thiết kế hình thái bánh xe, Ship hàng giúp có được Quá trình chuyển rời nhanh tức thời và là nét tựa tạo ra hoạt đứng hoạt động, Boom Lift S85 được cho phép làm việc Giai đoạn leo dốc đáp ứng 30%, di chuyển cho mình một Biện pháp êm ái công đoạn qua dốc cùng với có khả năng dễ chịu cũng như những địa hình mang mặt ghồ ghề hơn một chút.

  Điểm cộng vẻ thêm nữa rằng bệ xoay liên tục, góc xoay 360 độ với sàn nâng 160 độ giúp phương tiện định vị nhanh chóng. phương tiện được cho phép chúng ta thực hiện cân nặng nâng rằng 500lb tương đương và 227kg.
   

Bottom ads