Top ads

Tính năng của bơm chìm trục ngang lubi

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 7/1/16.

 1. boyson

  boyson Thành Viên Mới

  Tham gia: 6/1/16
  Số bài viết: 111
  173 lượt xem
  Khi nhắc tới máy bơm thì các bạn khỏi phải nói về bơm chìm trục ngang lubi đây là một thương hiệu nổi tiếng của ấn độ. công dụng của máy bơm thì khỏi phải chê, khi nhắc tới máy bơm này. Là một ứng dụng lớn của các đài phun nước ở những nơi giải trí hay công viên, nhìn rất lãng mạn. đây còn là những ứng dụng cua việc thoát nước các ao hồ kênh rạnh rất hiểu quả.

  [​IMG]

  Không những vậy bơm chìm lubi còn là những ứng dụng cho việc hiệu quả cho việc tưới cây trồng của những nơi nhỏ và rộng. do máy thiết kế nhỏ gọn nên rất thích hợp những nơi có diện tích nhỏ.

  Thay vì những máy bơm chìm có trục được thiết kế nằm đứng thì nó sẽ hút từ dưới chân, trong khi đó bơm chìm trục ngang của Lubi thì thiết kết nằm ngang cho nên đầu hút cũng dc thiết kế ngay bên hông của máy bơm chứ không phải là ở dưới. Nếu người không biết có nhìn thấy máy bơm chìm trục ngang Lubi thì cũng không thể đoán được đó là bơm chìm bởi nó được thiết kế tương đối giống như những máy bơm nước thông dụng.

  Máy bơm được thiết kế rất lạ nhưng rất gọn nhẹ, ngược lại lại nó có những tính năng rất nổi bật như công suất và lưu lượng nước rất lớn so với những loại máy bơm chìm trục đứng khác. Bơm chìm trục ngang Lubi được thiết kê chủ yếu bằng gang và Carbon giúp máy hoạt động tốt trong môi trường nước thải độc hại, tính ăn mòn cao mà những máy thông thương không làm được. Với chuẩn cách điện là 180 độ và cấp độ bảo vệ IP68 sẽ giúp máy có được tuổi thọ cao trong quá trình hoạt động liên tục. Độ ồn thấp của bơm chìm trục ngang sẽ giúp cho người sử dụng có được những không gian yên lặng, không làm mất tập trung trong những nơi gần máy bơm
   

  Các file đính kèm:

Bottom ads