Top ads

Cần Bán: Tìm hiểu máy bơm nước giếng khoan trên khô

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi trinhhung336, 12/11/16.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 Thành Viên Mới

  Tham gia: 1/9/16
  Số bài viết: 28
  247 lượt xem
  Máy bơm nước giếng khoan trên khô là gì?

  Với những giếng khoan đường kính nhỏ hơn 110mm, không thả bơm chìm xuống được mà mặt nước tĩnh lớn hơn 9m thì những máy bơm nước giếng khoan trên khô có khả năng hút được, lúc đó phải dùng đến bộ phận hút sâu.

  Cũng giống như máy bơm chìm giếng khoan EBARA thì máy bơm chìm hút nước thải là loại máy bơm được thiết kế hoàn toàn khác biệt với các loại máy bơm khác là nó có thể đặt dưới nước và hoạt động trong môi trường nước.

  - Ngoài ra máy bơm chìm hút bùn cũng như hút nước thải còn được cấu tạo thêm dây cáp nối trên đầu bơm: Trong mỗi sợi cáp có cổng chống thấm chặn ở phần cáp của máy bơm. Chính vì vậy mà nó giúp ngăn ngừa tính năng thấm hút của các sợi dây dẫn vào nó.

  [​IMG]

  - Một thiết bị cũng quan trọng trong máy bơm đó là phớt chặn cơ khí: Tất cả các bơm được cung cấp một phớt với chất liệu là hợp kim bền chắc. Lưu ý một điều khi lựa chọn phớt cơ khí thì cần phải cân nhắc các yếu tố đặc tính cũng như của dịch bơm như nhiệt độ, tính axit, hay áp lực bơm. Chính vì yếu tố này nó sẽ giúp loại bỏ nguy cơ ăn mòn, mài mòn hoặc tắc nghẽn đồng thời giúp ngăn chặn sự cố xảy ra ở phớt.

  - Dầu nâng: nó hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng quay của phốt, ngoài ra dầu nâng được cung cấp dầu bôi trơn cho phớt cơ khí nó giúp cho máy bơm hoạt động êm và làm tăng tuổi thọ của phớt.

  - Không giống như máy bơm chìm giếng khoan MASTRA hoặc các loại máy bơm khác đối với máy bơm chìm hút nước thải cũng có cấu tạo bằng bánh công tác: Bánh công tác gồm những đường cánh quạt xoay lõm vào phần trên của vỏ bơm.

  - ngoài ra còn có thiết bị bảo vệ động cơ: Các loại máy bơm có công suất đến 7.5kw được thiết kế ngắt tự động và sẽ tự động khởi động lại.
  Tìm hiểu thêm về máy bơm hỏa tiễn
   

Bottom ads