Top ads

Cần Bán: Thương hiệu Bơm chìm lepono

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 8/3/16.

 1. boyson

  boyson Thành Viên Mới

  Tham gia: 6/1/16
  Số bài viết: 111
  166 lượt xem
  Bơm chìm Lepono là thương hiệu chuyên cung cấp máy bơm nước để phục vụ mục đích dân dụng, công nghiệp hay nông nghiệp, với sự phát triển không ngừng, thương hiệu máy bơm nước Lepono đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng không chỉ được ưa chuộng tại Trung Quốc mà còn nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tiêu biểu có sản phẩmbơm chìm Leponovà cụ thể làbơm chìm hút nước thải Leponoloại bơm chuyên xử lý nước thải.

  Máy bơm nước Lepono là một thiết bị tiên tiến trong công nghiệp xử lý nước thải từ nước thải sạch đến nước thải chứa chất rắn hay tạp chất. Máy bơm nước leo được thiết kế bằng nhựa, inox và gang thích hợp cho chất thải thông thường hoặc chất thải có chứa chất ăn mòn.


  [​IMG]
  Khi lựa chọn máy bơm chìm hút nước thải Lepono cần lưu ý những gì?
  Không chỉ riêng máy bơm mà tất cả các sản phẩm khác, trước khi mua bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình, nếu bạn đang có nhu cầu mua bơm chìm để bơm hút bể cá, hòn non bộ thì có thể lựa chọn bơm có công suất nhỏ, thường được làm bằng nhựa. Còn nếu bơm dùng cho hút nước thải thì nên chọn loại bơm có công suất lớn thường bằng gang hoặc Inox tùy vào chất thải cần bơm, cánh bơm phải là cánh hở hoặc cánh cắt rác nếu cần thiết. Sau khi xác định được loại bơm cần mua vấn đề cần quan tâm tiếp theo là các thông số của máy bơm như lưu lượng, cột áp, điện áp, đường kính hút-xả, công suất... là những thông số cần thiết để lựa chọn máy bơm dễ dàng. Sau khi đã lựa chọn được loại bơm phù hợp thì lắp đặt bơm thế nào để sử dụng tốt cũng không kém phần quan trọng. Loại bơm chìm này thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có tính di động cao, khác nhiều với những loại máy bơm trục ngang thông thường, bơm chìm trục đứng chỉ cần thả vào nước là bơm có thể hoạt động tốt nhưng phải đặt bơm tại những vị trí chắc chắn, bằng phẳng để đảm bảo bơm hoạt động được hiệu quả cao. Bơm chìm chia làm hai loại là loại có phao và không phao, với những máy bơm có phao thì trong quá trình hoạt động bơm có khả năng tự động đóng ngắt điện nhờ sự chuyển động của phao điện. Điều này khá giúp ích cho máy bơm và tránh bơm bị cháy hoặc hư hỏng do phải chạy khô trong một thời gian dài.


  Những thông tin trên là một số vấn đề bạn cần quan tâm khi muốn mua và sử dụng bơm chìm Lepono nói riêng và những loại máy bơm chìm nói chung.
   

Bottom ads