Top ads

Thuốc diệt bọ chét chó mèo

Thảo luận trong 'Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi sake, 27/3/15.

 1. sake

  sake

  Tham gia:
  Số bài viết: 0
  458 lượt xem
  Bộ sản phẩm Hantox cho vật nuôi nhà bạn:
  - Thuốc xịt trực tiếp lên chó mèo _ HANTOX SPRAY_ Thuốc được chiết suất từ hoa cúc nên hoàn toàn không độc hại đến người và vật nuôi.
  - Thuốc tắm chó mèo _ HANTOX SHAMPOO_ sau khi tắm, chó mèo có bộ lông óng mượt, đẹp và đặc biệt là không còn bất kì loại kí sinh trùng nào.
  HANTOX SHAMPOO - Thuốc tắm chó mèo
  Hantox Shampoo có tác dụng phòng và diệt bọ chét, ve, rận, ghẻởchó mèo. Cách dùng giống như sữa tắm thông thường. Sau khi tắm, xả với nước nhiều lần, sấy khô, chó mèo của bạn sẽ có 1 bộ lông óng, bông, mượt và đặc biệt là không còn bất kì loại ngoại kí sinh trùng nào nữa.
  [​IMG]
  Giá bán: 45.000 VNĐ

  HANTOX SPRAY - Thuốc xịt trực tiếp chó mèo
  HANTOX Spray-phun thẳng vào vật nuôi. Thuốc có tác dụng diệt bọ chét, rận, ve, ghẻ... cho chó mèo (cơ chế: thuốc làm tê liệt đường tiêu hóa của kí sinh trùng, làm chúng không hút đc máu mà chết). Thuốc được chiết suất từ hoa cúc nên hoàn toàn không độc hại đến người và vật nuôi.
  [​IMG]
  Giá bán: 50.000 VNĐ

  HANTOX - 200, sản phẩm được sản xuất bởi công ty HV, đây là sản phẩm AN TOÀN VỚI NGƯỜI Sử DỤNG GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT, THUỐC KHÔNG MÙI, AN TOÀN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG,HẠ GỤC NHANHCÁC LOẠI RUỒI, MUỖI, RÁN, RẬN VE, GHẺ, NỞ...
  Giá bán: 100.000VNĐ

  Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tới:

  Nguyễn Xuân Luật - Nhân viên bán hàng
  SĐT: 0165 605 3925
  Email: thuocdietbochet@gmail.com

  Giao hàng miễn phí!

  Các bác gọi điện trực tiếp nhé, vì cmt e ít vào lại ko chuyển đc hàng sớm.

  Hotline: 0165.605.3925
   

Bottom ads