Top ads

Cần Bán: Thuê chung cư Vinhomes Central Park cần giấy tờ gì ?

Thảo luận trong 'Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi muaha90, 8/10/16.

 1. muaha90

  muaha90 Thành Viên Mới

  Tham gia: 13/7/16
  Số bài viết: 54
  234 lượt xem
  Thuê chung cư Vinhomes Central Park cần giấy tờ gì? Sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng thuê nhà mà yêu cầu về giấy tờ thuê chung cư Vinhomes Central Park khác nhau.ĐỐI VỚI CƯ DÂN LÀ NGƯỜI VIỆT
  Đối với cư dân là người việt thì thuê chung cư Vinhomes Central Park cần giấy tờ gì sẽ vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần xuất trình các giấy tờ tùy thân cá nhân như chứng minh thư,…
  [​IMG]
  Các thủ tục cũng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn khi khách hàng thuê chung cư xuất trình đủ các giấy tờ yêu cầu. Khách hàng cũng nên yêm tâm là khi thuê căn hộ tại Vinhomes Central Park, người cho thuê cũng sẽ trao đổi với khách hàng về các loại giấy tờ cần thiết.
  HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP
  [​IMG]
  ĐỐI VỚI CƯ DÂN LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
  Khác với cư dân Việt, đối với những cư dân là người nước ngoài thì việc tìm hiểu thuê chung cư Vinhomes Central Park cần giấy tờ gì là rất cần thiết để tránh việc thuê nhà trở nên chậm trễ và đi lại nhiều lần khách hàng nên biết rõ.
  [​IMG]
  Khách hàng muốn thuê chung cư Vinhomes Central Park nhưng là người nước ngoài thì bắt buộc phải có 2 loại giấy tờ chính là: hộ chiếu và giấy chứng minh xuất nhập cảnh để đảm bảo khách hàng là cư dân lương thiện, hợp pháp.
  Như vậy, với 2 chỉ dẫn trên khách hàng không cần lo lắng thuê chung cư vinhomes Central Park cần giấy tờ gì nữa. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về điều đó để thủ tục cho thuê diễn ra nhanh chóng.
  Ngoài ra, khách hàng khi thuê chung cư Vinhomes Central Park cũng nên tìm hiểu kỹ xem vấn đề pháp lý của căn hộ khách hàng muốn thuê; chủ sở hữu căn hộ đó có hợp pháp không? Có chung với ai không?… để đảm bảo sau khi thuê sẽ không xảy ra bất cứ tranh chấp nào.
  Với những gợi ý trên đây, Thịnh Vượng Group hy vọng khách hàng sẽ thuê được căn hộ chung cư như ý tại khu đô thị Vinhomes Central Park.
  Xem thêm :
  Kinh nghiệm thuê chung cư tại Times City
  Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/
   

Bottom ads