Top ads

Cần Bán: Thuê chung cư Royal City và những điều cần biết!

Thảo luận trong 'Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi muaha90, 21/10/16.

 1. muaha90

  muaha90 Thành Viên Mới

  Tham gia: 13/7/16
  Số bài viết: 54
  262 lượt xem
  Khi thuê chung cư Royal City khách hàng cư dân nên lưu ý một số vấn đề như: mặt bằng tổng thể tòa chung cư, các loại hình căn hộ và căn hộ mong muốn sẽ thuê, giá cho thuê, thủ tục thuê căn hộ,… để đảm bảo việc cho thuê diễn ra thuận lợi cũng như sẽ không có rủi ro hay tranh chấp gì trong quá trình thuê .
  [​IMG]
  1: Mặt bằng tổng thể tòa chung cư Royal City
  Đầu tiên, Khách hàng nên xác định mặt bằng của tòa chung cư Royal City. Royal City bao gồm 6 tòa chung cư, mỗi tòa sẽ sở hữu vị trí, hướng, số tầng, căn hộ khác nhau. Khách hàng dựa trên những điều đó để lựa chọn thuê chung cư Royal City theo mong muốn, nhu cầu của mình.
  2: Tìm hiểu về các loại hình căn hộ & căn hộ mong muốn sẽ thuê
  Tìm hiểu về các loại hình căn hộ & căn hộ mong muốn sẽ thuê là yếu tố thứ hai thi thuê chung cư Royal Citycần lưu ý. Việc tìm hiểu các loại hình căn hộ như: căn hộ có bao nhiêu phòng ngủ, thiết kế phòng như thế nào? Hướng phòng ra sao?… sẽ giúp cho khách hàng cư dân lựa chọn được đúng loại hình theo mong muốn.
  3: Giá cho thuê chung cư Royal City
  [​IMG]
  Giá cho thuê chung cư Royal City là yếu tố thứ 3 khách hàng cần biết khi muốn thuê căn hộ chung cư tại đây. Khách hàng cần biết, mỗi loại hình căn hộ sẽ có giá cho thuê riêng và phân loại giá theo 2 tiêu chí: đủ đồ và không đủ đồ. Biết điều này để khách hàng cân nhắc giá cho thuê hợp lý.
  4: Thủ tục thuê chung cư Royal City
  Đây cũng là vấn đề thứ 4 mà khách hàng cần tìm hiểu khi muốn thuê căn hộ tại đây. Các thủ tục về mặt giấy tờ về phía khách hàng đi thuê cần có là: các giấy tờ cá nhân, giấy tạm trú tạm vắng,… sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê. Ngoài ra khách hàng cũng cần kiểm tra vấn đề pháp lý của chủ sở hữu căn hộ cho thuê và pháp lý của căn hộ có rõ ràng hay không.
  Trên đây là những điều cần biết dành cho khách hàng quan tâm và có nhu cầu thuê chung cư Royal City. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tới HOTLINE: 0931235899.
  Chúc quý khách thành công!
  Xem thêm :
  Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/
   

Bottom ads