Top ads

Giới Thiệu Công Ty: Thiết kế và in ấn Dương Thịnh Phát

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Phần Mềm' bắt đầu bởi Dương Thịnh Phát, 17/4/16.

 1. Dương Thịnh Phát

  Dương Thịnh Phát Thành Viên Mới

  Tham gia: 17/4/16
  Số bài viết: 1
  282 lượt xem

  Thiết kế và in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm marketing khác là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, màu sắc và những thành phần khác giúp truyền tải được một cách chính xác thông điệp của thương hiệu. Một sản phẩm có thiết kế thành công sẽ tác động rất lớn đến nhận thức của người tiêu dùng chiếm được sự yêu thích, trở thành lựa chọn của người tiêu dùng.

  Thiết kế và in ấn Dương Thịnh Phát hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc thiết kế những sản phẩm nói trên. Từ đó, Công ty chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp với các sản phẩm thuộc ngành công nghệ in như nhãn mác làm từ giấy, decal, Catalogue, Profile, tờ rơi quảng cáo, hộp giấy của ngành dược phẩm, nông dược, thú y, thủy sản, mỹ phẩm, … Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại màng nhôm, túi nhôm, MCPP, MPET/PE, …

  Thiết kế và in ấn Dương Thịnh Phát hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng đầy tính sáng tạo thông qua sự phối hợp hài hòa về màu sắc, bố cục, phông nền và chất liệu. Tất cả những yếu tố trên sẽ được Công ty chúng tôi thiết kế phù hợp nhất với từng phong cách của từng khách hàng khác nhau. Sản phẩm của Quý khách hàng khi phối hợp với những mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ đem đến sự thu hút thị giác tối đa của người tiêu dùng, cũng như tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Thiết kế và in ấn Dương Thịnh Phát cam kết sản phẩm mà Công ty chúng tôi tạo ra luôn là các sản phẩm giá tốt chất lượng cao. Khi Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá hay đặt hàng, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng bảng báo giá có trình bày chi tiết về chất liệu, cách thức in cũng như thời gian giao hàng để Quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi.

  Thiết kế và in ấn Dương Thịnh Phát sẽ cung cấp thêm cho Quý khách hàng dịch vụ chỉnh sửa và tư vấn trực tiếp tại nhà khi Quý khách hàng có yêu cầu. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất sau khi Quý khách hàng đặt hàng.

  Xây dựng thương hiệu từ bao bì và các ấn phẩm marketing khác là con đường ngắn nhất kết nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp. Quý khách hàng hãy đến với dịch vụ Thiết kế và in ấn Dương Thịnh Phát để tạo cho sản phẩm của mình sự ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng và tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi triển khai các dự án marketing của mình với dịch vụ thiết kế và in ấn của Công ty chúng tôi.

  Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BAO BÌ DƯƠNG THỊNH PHÁT

  Địa chỉ: 165/46 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0938 10 11 19

  Email: duongthinhphat.baobi@gmail.com

  Hình ảnh các sản phẩm thực tế Công ty Dương Thịnh Phát đã thiết kế và in ấn tại https://www.facebook.com/thietkeinanduongthinhphat/ :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. matongnguyenchat

  matongnguyenchat Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/1/17
  Bài viết:
  5
  Tại sao bạn nên đặt bao bì tại các công ty bao bì giấy lớn?

  Trong sản xuất thì việc quản lý rủi ro là vô cùng quan trọng, nhằm tránh những trường hợp ngoài ý muốn như sản phẩm bị lỗi, chậm tiến độ sản xuất,..v..v.. thì việc tìm kiếm những nhà cung cấp nguyên vật liệu tốt nói chung và ở đây là công ty bao bì giấy lớn nói riêng sẽ giúp bạn yên tâm một phần nào đó trong quy trình sản xuất của mình.

  [​IMG]

  Ở đây chúng tôi không gộp chung những trường hợp khác như:

  – Công ty bao bì vừa và nhỏ thì không đảm bảo sao ?

  – Công ty bao bì giấy lớn thì cái nào cũng tốt ?

  – ..v..v..

  Vấn đề này sẽ được nói ở những lần khác, còn bây giờ chúng ta hiểu rằng đa phần các công ty bao bì giấy lớn sẽ có khả năng đảm bảo hơn về chất lượng bao bì, chế độ hậu mãi, hỗ trợ bạn trong những trường hợp ngoài ý muốn khi xảy ra. Không phải không có lý do gì mà các công ty trở này công ty bao bì giấy lớn phải không nào? Cũng tương tự khi bạn mua một chiếc điện thoại Iphone 7 hiện giờ, bạn sẽ mua ở những chỗ đã có thương hiệu uy tín như Thegioididong, FPT, Viettel Store,.. hay là mua ở các cửa hàng điện thoại nhan nhản ngoài đường, trường hợp về bao bì giấy cũng như vậy.

  [​IMG]

  Vậy yếu tố nào để biết đó là công ty bao bì giấy lớn và uy tín để hợp tác?
  Có 2 yếu tố sau đây để đánh giá đâu là một công ty bao bì giấy lớn và uy tín, hãy cùng chúng tôi điểm qua các yếu tố này nhé:

  Đầu tiên rõ ràng là xem xét về quy mô công ty đó, năng lực hữu hình như các yếu tố về công nghệ, máy móc của công ty bao bì giấy, ngoài ra đó còn là năng lực đáp ứng của công ty nói chung và chính từng nhân viên nói riêng đối với nhu cầu của bạn. Đây là các yếu tố thể hiện rõ về mặt bên ngoài, những điều này chúng ta có thể dễ dàng đánh giá được khi mới tiếp xúc ở những lần đầu tiên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên để tránh nhầm lẫn, bạn không nên đánh đồng vẻ bề ngoài với khả năng nội tại bên trong công ty đó, bởi vì một công ty có thể có quy mô không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng bao bì của bạn, họ có những yếu tố nổi bật khác như khả năng tư vấn, cung cấp thông tin về bao bì giấy một cách chính xác, đảm bảo thực hiện lời hứa mà chính công ty bao bì giấy đã đưa ra, khả năng và sự sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong những trường hợp ngoài ý muốn và sự quan tâm, đồng cảm với các vướng mắc của bạn thì đấy là nơi đáng để bạn đặt niềm tin.
   

Bottom ads