Top ads

Giới Thiệu Công Ty: Sửa Chữa iphone đảm bảo Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Phần Mềm' bắt đầu bởi haijk1998, 5/12/16.

 1. haijk1998

  haijk1998 Thành Viên Mới

  Tham gia: 20/11/16
  Số bài viết: 3
  194 lượt xem
  Podcast Ready đã công bố sự ra mắt của feedCaster, một widget phần mềm miễn phí cho phép các thuê bao podcast để ghi lại và để lại bình luận âm thanh hoặc video trên một podcast. sản xuất Podcast có thể sử dụng tiện ích để quảng bá nội dung của họ và đăng ký thuê bao trên các trang web mạng xã hội như MySpace.com, AIM Pages, TagWorld và trang web của podcast của riêng họ.

  Các widget feedCaster cho phép chủ sở hữu trang web để cung cấp một diễn đàn thông tin phản hồi cho các thuê bao podcast, những người có thể cung cấp riêng podcast âm thanh hoặc video bằng cách sử dụng microphone và webcam của họ. Các feedCaster sẽ tự động xác định nếu người xem có một máy ảnh hoặc microphone và nhắc nhở người dùng thông qua các ghi chép và đăng nhận xét.

  "Trong nói chuyện với người dùng và các đối tác của chúng tôi, Podcast Ready quyết định xem xét một kết nối có thể có giữa podcast, khán giả của họ và xu hướng mạng xã hội," Russell Holliman, Giám đốc điều hành và sáng lập, Podcast Ready nói. "Phát động feedCaster như một widget miễn phí có thể thúc đẩy và cung cấp thông tin phản hồi trong cộng đồng podcasting phù hợp với nhiệm vụ Podcast Ready để phát triển phần mềm và dịch vụ cần thiết để có podcasting để chấp nhận rộng rãi thật sự mới."

  Việc sử dụng bên ngoài đầu tiên của phiên bản beta feedCaster là trên các trang web cho các podcast trên truyền thông kỹ thuật số. Sáu tập của podcast này được cho là sự lựa chọn nghe có thể ở dưới cùng của các widget feedCaster. Ở trên, các biểu tượng đơn giản cho thấy cách một khán giả có thể ghi nhận âm thanh và video và đăng ký podcast trong tương lai.

  "Với feedCaster tính năng phong phú, đội ngũ tại Podcast Ready đã thay đổi cách podcast tương tác với khán giả của họ," John Federico, đồng chủ nhà, On Digital Media podcast nói. "Với feedCaster trên trang web của chúng tôi, tôi muốn xây dựng một cộng đồng mới của người tham gia hoạt động podcast người để lại ý kiến cho tôi và du khách của tôi để nghe và xem."

  Podcast Ready là việc chứng minh phần mềm và web của dịch vụ, bao gồm cả feedCaster, 29-ngày 30 tháng 9 tại Podcast và Portable Media Expo ở Ontario, California.
  Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-ipad/
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai/
  Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-iphone/
   

Bottom ads