Top ads

Giới Thiệu Công Ty: Sàn giao dịch trực tuyến bất động sản Viên Ngọc Xanh - Green Pearl Land

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi phamhang95, 11/10/16.

 1. phamhang95

  phamhang95 Thành Viên Mới

  Tham gia: 21/9/16
  Số bài viết: 12
  315 lượt xem
  Sàn giao dịch trực tuyến bất động sản Viên Ngọc Xanh - Green Pearl Land


  Công ty CP Bất động sản Viên Ngọc Xanh - Green Pearl Land là đơn vị đầu tư, kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản.

  Với ước mơ vươn lên thành công ty Bất động sản uy tín hàng đầu với việc áp dụng công nghệ thông tin vượt trội. Được khách hàng và các nhà đầu tư tín nhiệm, phát triển bền vững, chuyên nghiệp, đem đến giá trị cho cộng đồng.

  Mang phương châm “LỢI NHUẬN – AN TOÀN – PHÁT TRIỂN“, mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của Công ty đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem đến lợi nhuận cao và đảm bảo an toàn vốn đầu tư của đối tác, khách hàng, cổ đông; luôn luôn mang sự sáng tạo, năng động trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững; coi đó là lợi ích và giá trị cốt lõi của chính Công ty.

  Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land luôn nhận định lâu dài về thị trường bất động sản, chúng tôi luôn luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược, biết đến như một nhà cung cấp các dịch vụ có chất lượng và hình thành một thương hiệu lớn.

  Với quan điểm trên, chúng tôi tạo dựng Sàn giao dịch bất động sản Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land tại địa chỉ website chính thức của Công ty. Sàn giao dịch này cho phép các khách hàng có thể tìm mua hoặc đăng bán tất cả các loại hình bất động sản đang có mặt trên thị trường như các dự án chung cư, căn hộ, cho thuê căn hộ,…cùng các tin tức bất động sản nổi bật trong ngày.

  Đối với gia đình đang có nhu cầu mua nhà, Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land không chỉ mang tới những bất động sản từ những nhà phát triển đầu tư bất động sản và sàn giao dịch uy tín; mà còn có những thông tin hữu ích giúp cho người mua nhà tìm kiếm và mua thuận lợi hơn. Và nhà kinh doanh bất động sản, Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land chính là nơi giúp họ rà soát nguồn khách hàng tiềm năng hiệu quả, nhanh chóng.

  Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land chọn lựa cách thức tập trung vào một nhóm khách hàng nhất định, vì vậy chúng tôi sẵn sàng mang lại các dịch vụ đặc biệt cho các cá nhân, tổ chức có chung tầm nhìn với chúng tôi. Đặc biệt nhất là các khách hàng, đối tác trực tiếp sử dụng Sàn giao dịch trực tuyến của Công ty để đem tới hiệu quả tối ưu và lợi nhuận cao.


  Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết đã được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao, luôn sẵn sàng cho mọi thử thách cùng sự tin cậy của quý đối tác , quý khách hàng và các cổ đông. Chúng tôi chắc chắn một điều Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land có đủ cơ sở để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra.


  Chúng tôi luôn mong muốn Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land là cầu nối giữa người bán và người mua, doanh nghiệp với doanh nghiệp. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn nỗ lực hết sức để phục vụ quý khách hàng hiệu quả nhất và hy vọng rằng với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi sớm hoàn thành mục tiêu đưa Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land trở thành kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.!


  Hotline: 0905 88 39 79

  Địa chỉ: 449/122 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM

  ĐT: 08 66 73 77 88

  Email: sales@vienngocxanh.com.vn

  Website: vienngocxanh.com.vn


  san giao dich truc tuyen bat dong san vien ngoc xanh - green pearl land
   

Bottom ads