Top ads

Cần Bán: Phòng ngủ xinh cho bé yêu

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi home2home, 18/11/16.

 1. home2home

  home2home Thành Viên Mới

  Tham gia: 18/10/16
  Số bài viết: 25
  264 lượt xem
  3. Không gian thần tiên huyền ảo

  [​IMG]

  Một trong những điều yêu thích của những cô bé là được nghe chuyện cổ tích và tưởng tượng mình là nàng tiên xinh đẹp. Vì vậy, bạn hãy biến phòng của con thành một khu vườn cổ tích với không gian thần tiên huyền ảo. Ngoài việc vẽ tranh, hoặc dùng giấy dán tường có hình nàng Bạch Tuyết, Cinderella hay công chúa tóc dài Rapunzel vui vẻ để làm nổi bật cho căn phòng của bé, bố mẹ cũng có thể chọn nội thất, các đồ dùng trang trí để biến phòng ngủ của bé thành “cỗ xe bí ngô” của nàng công chúa Lọ Lem.

  4. Thế giới dưới nước

  [​IMG]

  Nước là một trong những yếu tố truyền cảm hứng kinh ngạc và bất ngờ ở mọi hình thức thể hiện. Trẻ em, kể cả là trẻ sơ sinh, đều thích không gian dưới nước sinh động và hấp dẫn. Tái hiện là những hình ảnh của đại dương hoặc một khoảng nhỏ dành trang trí không gian dưới nước trong phòng con sẽ luôn tạo niềm vui bất tận cho bé.

  5. Không gian thể thao mạnh mẽ

  [​IMG]

  Trang trí không gian theo chủ đề này thường dành cho các cậu bé bắt đầu đi học hoặc lớn hơn thế. Bóng rổ, đá bóng… luôn là những ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng con. Chủ đề bạn chọn nên phù hợp theo môn thể thao mà con yêu thích. Bên cạnh việc giải trí, cha mẹ cũng cần để nhấn mạnh vào tinh thần và cách chơi lành mạnh đến con.

  *** web : home2home.vn hoặc oceandunesviila.com
  *** hotline : 0907338889


   

Bottom ads