Top ads

Cần Bán: niềng răng vũng tàu tốt không ?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tranlongebc, 2/12/16.

 1. tranlongebc

  tranlongebc Thành Viên Mới

  Tham gia: 28/11/16
  Số bài viết: 13
  316 lượt xem
  Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để những hàm răng hô vổ, thưa, móm… Bằng các kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, sử dụng hệ thống mắc cài hoặc khay niềng răng được thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong quá trình niềng răng. Bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đều đặn để tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.


  [​IMG]

  Niềng răng thẩm mỹ là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng muốn khắc phục những khuyết điểm răng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ khi điều trị. Dưới đây là những trường hợp mà bạn có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ:  Răng mọc chen chúc lệch lạc: Các răng mọc sai lệch, không nằm đúng vị trí trên cung hàm, đâm vào các răng bên cạnh khiến cấu trúc răng toàn hàm bị ảnh hưởng xấu.


  Răng hô: Răng hàm trên mọc chìa ra phía trước, lệch nhiều so với phương thắng đứng, không cân xứng với răng hàm dưới gây mất thẩm mỹ.


  Răng móm: Ngược lại với răng hô, trường hợp này răng hàm dưới sẽ đưa ra trước nhiều hơn so với hàm trên và gây lệch khớp cắn


  Răng thưa: Niềng răng thẩm mỹ cũng áp dụng trong trường hợp kẽ hở giữa các răng quá lớn, khiến hàm răng không đều đặn, khiến người bệnh mất tự tin.


  Khi mắc phải các khuyết điểm răng kể trên, mọi người thường có xu hướng tìm đến kỹ thuật hiện đại này để sớm khắc phục nó, tuy nhiên bởi vì tính chất và thời gian thực hiện niềng răng thường phải đeo các mắc cài hoặc khí cụ trên răng trong suốt một khoảng thời gian khá dài, từ 18 – 24 tháng có thể gây ra các bất tiện cho người thực hiện.


  Tagg : Niềng răng ở vũng tàu, chỉnh nha ở vũng tàu, chi phí niềng răng ở vũng tàu, niềng răng hết bao nhiêu tiền, niềng răng có đau không, niềng răng mất bao lâu, niềng răng ăn kiêng gì
   

Bottom ads