Top ads

Cần Bán: những thông tin cần thiết về giá cửa kính văn phòng hiện nay.

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Sửa Chữa' bắt đầu bởi ctventerviet, 17/10/16.

 1. ctventerviet

  ctventerviet Thành Viên Mới

  Tham gia: 24/8/16
  Số bài viết: 146
  281 lượt xem
  Nhân viên CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin cần thiết về giá cửa kính văn phòng hiện nay.

  Cửa kính văn phòng là sản phẩm nội thất đang được ưa chuộng lắp đặt trong các công ty, tòa nhà lớn. Tuy nhiên đối với những khách hàng chưa từng lắp đặt luôn băn khoăn khi đi tìm địa chỉ uy tín ,lắp đặt chất lượng và giá cả là bao nhiêu? Đứng ở vị trí khách hàng chúng tôi hoàn toàn hiểu những vấn đề ấy. Cũng chính vì lẽ đó mà bài viết này ra đời , nhân viên CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin cần thiết về giá cửa kính văn phòng hiện nay.
  Giá cửa kính văn phòng hiện nay  [​IMG]
  Cửa kính văn phòng tạo không gian sang trọng, hiện đại  Các loại cửa kính văn phòng và thông tin về giá :

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa kính văn phòng , để biết văn phòng mình phù hợp với loại nào quý khách hàng cần biết các loại kính cùng với giá cửa kính văn phòng đối với từng loại đó.

  Thông thường sẽ có hai loại kính được sử dụng làm cửa bởi sự chắc chắn, độ bền cao của nó. Đó là kính cường lực và kính an toàn.

  - Về kính an toàn : Có 2 loại đó là kính dán và kính tôi

  Kính dán an toàn hay Laminated Glass : bằng cách dán hai hay nhiều lớp kính nguyên liệu thường vào với nhau. Xen giữa 2 lớp kính là một lớp PVB. Lớp phim PVB này có tác dụng khi kính bị vỡ, các mảnh vỡ này được giữ lại, không gây nguy hiểm do văng ra. Tùy thuộc loại phim mà có thể tạo ra được nhiều chủng loại kính như kính trong,kính màu, kính phản quang,...

  Loại 2 : Kính tôi an toàn (Tempered Glass): Loại này được nung với nhiệt độ cao và ngày sau đó được làm lạnh đột ngột . Đó là cách làm đề giúp kính có độ cứng cao và đặc biệt khi vỡ sẽ thành các mảnh nhỏ vụn tính sát thương thấp .

  Về giá cửa kính văn phòng với loại kính an toàn tùy độ dày sẽ có giá khác nhau. Hiện nay trên thị trường có mức giá như sau :

  Kính an toàn loại 6,38mm : >= 2550,000đ/m2

  Kính an toàn 8,38m : >=620,000đ/m2

  Kính an toàn 10,38mm : >= 650,000đ /m2

  Kính an toàn 12,38mm : >=750,000đ/m2

  Lưu ý với loại có mầu xanh lá cây thì giá sẽ cộng thêm >= 25,000đ, với loại kính mầu trắng sữa hay xanh đen sẽ cộng thêm >= 40,000đ  Xem thêm : Báo giá cửa kính văn phòng  [​IMG]
  Báo giá cửa kính văn phòng hiện nay

  - Kính cường lực :

  Loại 5 ly (mm) có giá từ 470.000vnd/m2

  Loại 8 ly (mm) có giá khoảng 630.000vnd/m2

  Với loại kính cường lực 10 ly (mm) 680.000vnd/m2

  Kính cường lực 12 ly (mm) có giá từ 770.000vnd/m2

  Kính cường lực 15 ly (mm) giá dao động trên, dưới 1.350.000vnd/m2

  Kính cường lực 19 ly (mm) sẽ có giá khoảng 1.950.000vnd/m2

  Sở dĩ có mức giá như trên còn do ảnh hưởng của yếu tố thì trường cũng như nguồn cung cấp kính . Vì vậy nếu quý khách hàng muốn biết chi tiết hơn về giá cửa kính văn phòng tại thời điểm quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn tận tình từng dịch vụ sản phẩm cho quý khách hàng.

  Bên cạnh đó CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT còn làm vách kính văn phòng, vách ngăn nhôm kính,…với chất lượng và mẫu mã hoàn toàn có thể làm hài lòng mọi quý khách hàng. Bất kì khi nào,bạn có nhu cầu về sản phẩm nội thất nhôm kính đừng chần chừ mà cầm máy lên gọi ngay cho chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng mọi lúc , mọi nơi :

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT
  Website: vachkinhvanphong.net
  Hotline: 0977.268.520 - 0946.947.158
  VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN
  Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
   

Bottom ads