Top ads

Cần Bán: Nhận may gia công mặt hàng may mặc thời trang cho các Shop, công ty

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi nguyenthanh01, 24/12/16.

 1. nguyenthanh01

  nguyenthanh01 Thành Viên Mới

  Tham gia: 28/3/16
  Số bài viết: 32
  178 lượt xem
  Trang Trần là may gia công, sản xuất các sản phẩm thời trang nữ - hàng hotgirl theo hình – hàng thiết kế với chất vải Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng cho khách hàng hài lòng với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Xưởng may gia công quần áo. Với lợi thế nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải may mặc giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác.


  Công ty chúng tôi có nguồn vải chất lượng dồi dào,kí hợp đồng thu mua dài hạn với các nhà máy công ty dệt nhằm bảo đảm nguyên vật liệu tối ưu để đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng khi hợp đồng may hàng thời trang, may đồng phục dài hạn. Bạn không cần phải tìm đâu cho xa và không cần tốn thời gian để tìm kiếm bởi vì chúng tôi, nhận may gia công, may đồng phuc và chuyển hàng trên toàn quốc. Hiện nay, giá cả cạnh tranh, với năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ công nhân xưởng quần áo chúng tôi, là xưởng may quần áo trực tiếp không qua trung gian với giá tốt nhất, những bạn đang có ý định lấy hàng quần áo để mở shop hãy liên hệ với chúng tôi để được nhiều ưu đãi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Xưởng may gia công Trang Trần đã cho ra đời với dịch vụ may gia công đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tốt và uy tín trên thị trường sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, các ngành, nghề khác nhau, đảm bảo an toàn khi làm việc, mang vẻ đẹp đặc trưng của mỗi người, tạo một phong cách thật chuyên nghiệp cho mỗi công ty, tập đoàn.


  Trang Trần đáp ứng được nhu cầu cần tìm xưởng may gia công quần áo cho các chủ shop hay công ty với chất lượng đảm bảo về chất liệu tốt lẫn đường may tỉ mĩ nhưng mẫu mã phải phong phú bắt kịp được xu hướng mới nhất.
   

Bottom ads