Top ads

Cần Bán: [NEW] chung cư học viện khoa học quân sự giá chất lượng chỉ trong khoảng 26tr/m2

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi iubongda123, 22/12/16.

 1. iubongda123

  iubongda123 Thành Viên Mới

  Tham gia: 5/12/16
  Số bài viết: 9
  240 lượt xem
  CHÍNH THỨC MỞ BÁN CHUNG CƯ HỌC VIỆN công nghệ QUÂN SỰ
  Tòa nhà được mẫu mã bao gồm: 1 tầng hầm, 4 tầng thương mại và 21 tầng căn hộ cao cấp
  giá tiền chung cư học viện khoa học quân sự : Chỉ trong khoảng 26 triệu/m2 (Bao gồm cả VAT) dành cho căn góc đẹp nhất dự án!
  Diện tích các căn hộ: 70 – 100-104 -117 -134 (gồm căn hộ 2 ngủ chung cư học viện khoa học quân sự và căn hộ 3 ngủ chung cư học viện khoa học quân sự).
  Quy mô tòa nhà: Cao 25 tầng, 18 căn hộ/sàn.
  một thể ích tòa nhà: trung tâm thương mại, phòng tập gym, Quán cafe, Rạp chiếu phim và Khu vui chơi, Bể bơi, Sky garden, Trường mầm non. sở hữu 6 thang máy và 3 thang bộ.
  Tiến độ thanh toán: Chia thành 8 đợt trả tiền linh động theo tiến độ thi công Công trình.

  [​IMG]  Chung cư học viện công nghệ quân sự – 60 Hoàng Quốc Việt là Dự án nhà ở dành cho cán bộ – nhân viên của học viện công nghệ quân sự và được đầu cơ bởi Tổng doanh nghiệp đầu tư tăng trưởng Nhà và thành phố Bộ Quốc Phòng. thành ra, Dự án hoàn toàn được đảm bảo xây dựng đạt tiêu chuẩn của 1 chung cư cao cấp hiện nay và đem đến sự ưng ý cho các bạn mang phổ biến sự tuyển lựa phổ thông.

  Chi tiết: tổng quan Dự án chung cư học viện khoa học quân sự

  1. nhân tiện ích Công trình
  Tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn, Dự án chung cư học viện công nghệ quân sự nằm tại tuyến đường số 60 trục đường Hoàng Quốc Việt, ngay trên mặt con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đối diện sở hữu tòa nhà 789 của Bộ Quốc Phòng. Chuỗi siêu thị dày đặc như FIVIMark, METRO, VINMark.

  [​IMG]

  trong khoảng Dự án của chung cư HVKTQS, cư dân sở hữu thể tiện lợi kết nối mang những nhân tiện ích khu vực như Công viện Hồ điều hòa Công viên Nghĩa Đô, Công viên Hòa Bình, Công viên Hồ Điều Hồ phía Tây Hồ Tây (quy mô lên đến 4,5 ha)… Bên bí quyết chậm triển khai là các khu thương nghiệp và tiện ích đồng bộ, các trường đại học, bệnh viện, hí viện lớn quanh quéo địa bàn thủ đô Hà Nội.

  2. Pháp lý, tiến độ thanh toán Công trình
  Pháp lý chắc chắn:
  Khách mua căn hộ ký hợp đồng tậu bán (HĐMB) trực tiếp mang CĐT là Tổng doanh nghiệp ĐTPT Nhà và thành thị Bộ Quốc phòng. bây giờ CĐT đã bán xong 324 căn (trên tổng số 378 căn) dành cho cán bộ Học viện khoa học Quân sự, số lượng còn lại chỉ còn 54 căn để bán thương mại. như vậy, các bạn hoàn toàn với thể lặng tâm về tiến độ của Công trình sẽ sớm hoàn thiện.

  [​IMG]
  Dự án học viện công nghệ quân sự thuộc Bộ Quốc Phòng được giám định là một Công trình tập kết rất nhiều những yếu tố thuận lợi về “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Đây là các nhân tố quan yếu để chọn lọc nơi để “An cư – Lạc nghiệp”.

  Xem thêm: dấu ấn vị trí chung cư học viện công nghệ quân sự

  Tiến độ trả tiền đảm bảo linh hoạt:
  Công trình được chia thành 8 đợt, tạo điều kiện tiện dụng nhất cho quý người mua về những vấn đề tài chính, tiến hành song song với tiến độ thi công Công trình. Đảm bảo mọi lợi quyền cho cả người dùng và chủ đầu tư.

  Đợt 01: Trả trước 20% trị giá hiệp đồng – Ngay sau khi ký hợp đồng sắm bán.
  Đợt 02: thanh toán 10% – Sau khi Công trình thi công tới sàn tầng 6.
  Đợt 03: thanh toán 10% – Sau khi thi công đến sàn tầng 12.
  Đợt 04: trả tiền 10% – Sau khi vun đắp tới sàn tầng 18.
  Đợt 05: thanh toán 10% – Sau khi xây dựng đến sàn tầng 24.
  Đợt 06: thanh toán 10% – Sau khi đã được hoàn toàn phần thô Công trình.
  Đợt 07: thanh toán 25% _ khi bàn giao căn hộ.
  Đợt 08: trả tiền nốt 05% còn lại của HĐMB – lúc nhận giấy chứng quyền mang căn hộ.

  [​IMG]

  3. giá thành chung cư học viện kỹ thuật quân sự
  Nằm ở vị trí thuận lợi, Dự án với tính thanh khoản cao nên quý khách hoàn toàn thoả thích mang việc bảo lãnh ngân hàng về khoản vay của mình. Tính tới thời khắc ngày nay Công trình đã hoàn thành phần móng và đang dược xây dựng tới tầng 10, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra để sớm bàn giao mang quý khách.

  [​IMG]

  Chủ đầu tư Công trình Tổng doanh nghiệp đầu tư to và uy tín thuộc Bộ Quốc Phòng, doanh nghiệp có thương hiệu đầu cơ và vun đắp phổ biến Công trình lớn quanh co địa bàn Hà Nội.

  Mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự có 25 căn hộ cao cấp nhất dự án:

  Số lượng 25 căn
  Diện tích mỗi căn 117 m2
  Số phòng ngủ 3 phòng ngủ
  Hướng Đông (chiếm 80%)
  Cho đến thời khắc bây giờ, CĐT đã chính thứcmở bán chung cư học viên khoa học quân sự đã chính thức khởi đầu sở hữu chi phíchỉ trong khoảng 26 tr/m2 sở hữu những căn góc đẹp nhất, sang trọng nhất!
   

Bottom ads