Top ads

Cần Bán: máy hút sữa kichilachi về chất bịt kín

Thảo luận trong 'Thời Trang Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi sang1955, 4/1/17.

 1. sang1955

  sang1955 Thành Viên Mới

  Tham gia: 2/12/16
  Số bài viết: 7
  413 lượt xem
  Sealants nha khoa cho trẻ em  Sealants là một cách nhanh chóng và dễ dàng bảo vệ răng của trẻ đóng vai trò như rào cản đối với khu vực khoang dễ. Chúng thường được áp dụng cho các bề mặt nhai của răng hàm và đôi khi được dùng để trang trải các hố sâu và rãnh. Cả hai răng sữa và lâu dài có thể được hưởng lợi từ chất bịt kín.

  [​IMG]  Bàn chải đánh răng không thể Tiếp cận Tất cả mọi thứ  đánh răng kỹ lưỡng và dùng chỉ nha khoa giúp đỡ các hạt thức ăn và loại bỏ mảng bám bề mặt trơn láng của răng. Nhưng lông bàn chải đánh răng không thể đạt được tất cả các con đường vào các vùng trũng và rãnh để trích xuất thức ăn và mảng bám.máy hút sữa kichilachi Sealants bảo vệ những khu vực dễ bị tổn thương bởi "niêm phong ra" mảng bám và thức ăn.  Sealants là dễ dàng cho nha sĩ của bạn để áp dụng. Các sealant được sơn lên men răng, nơi nó gắn bó trực tiếp đến răng và cứng lại. Đây nhựa trái phiếu nhựa vào áp thấp và rãnh (hố và vết nứt) của bề mặt nhai của răng hàm. Các sealant hoạt động như một rào cản, bảo vệ men răng khỏi các mảng bám và axit. Chừng keo vẫn còn nguyên vẹn, các bề mặt răng sẽ được bảo vệ khỏi sâu máy hút sữa điện nào tốt . Sealants giữ lên cũng thuộc lực nhai bình thường và có thể kéo dài vài năm trước khi tái áp là cần thiết. Trong thời gian thăm nha khoa thường xuyên của bạn, bạn nha sĩ sẽ kiểm tra các điều kiện của các chất bịt kín và nộp đơn xin lại chúng khi cần thiết.  Khả năng phát triển mỏ và nứt sâu bắt đầu sớm trong cuộc sống, do đó trẻ em và thanh thiếu niên là những ứng cử viên rõ ràng. Nhưng người lớn có thể được hưởng lợi từ chất bịt kín là tốt.

  Thành phần chính trong Phòng ngừa sâu răng và duy trì một miệng khỏe mạnh:  Đánh răng hai lần một ngày với kem đánh răng có fluoride ADA chấp nhận

  Làm sạch giữa các răng hàng máy hút sữa loại nào tốt ngày với chỉ tơ nha khoa hoặc một sạch kẽ răng

  Ăn một chế độ ăn uống cân bằng và hạn chế ăn vặt

  Tham quan nha sĩ thường xuyên
   

Bottom ads