Top ads

Cần Bán: máy hút sữa kichilachi mua ở đâu

Thảo luận trong 'Thời Trang Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi sang1955, 16/12/16.

 1. sang1955

  sang1955 Thành Viên Mới

  Tham gia: 2/12/16
  Số bài viết: 7
  361 lượt xem
  Gần 1 trong 3 trẻ em ở Mỹ là thừa cân hoặc béo phì. Mặc dù tất cả sự tập trung vào trẻ em thừa cân và béo phì, nhiều bậc cha mẹ vẫn còn lúng túng, đặc biệt là khi nói đến những gì trẻ ăn. Con của bạn cần bao nhiêu? Có phải anh ấy nhận được đủ canxi? Sắt đủ? Quá nhiều chất béo? máy hút sữa kichilachi

  Cho dù bạn có một đứa trẻ hay một thiếu niên, dinh dưỡng là rất quan trọng để phát triển thể chất và tinh thần của mình.Dưới đây là những gì em cần - không có vấn đề gì tuổi.

  [​IMG]
  Đứa trẻ.Trong giai đoạn này của cuộc sống, nó gần như tất cả về sữa - cho dù đó là sữa mẹ , sữa bột , hoặc kết hợp cả hai. Sữa mẹ hoặc sữa bột sẽ cung cấp chất dinh dưỡng thực tế mỗi một em bé cần trong năm đầu tiên của cuộc sống.

  Vào khoảng sáu tháng hầu hết các bé đã sẵn sàng để bắt đầu ăn dặm như ngũ cốc tăng cường chất sắt cho trẻ sơ sinh và các loại trái cây căng thẳng, rau quả, và các loại thịt xay nhuyễn. Bởi vì sữa mẹ có thể không cung cấp đủ chất sắt và kẽm khi bé được khoảng sáu đến chín tháng, ngũ cốc và thịt có thể giúp trẻ sơ sinh bú sữa mẹ đặc biệt.máy hút sữa điện nào tốt


  Một khi bạn bắt đầu thêm các loại thực phẩm, không đi ít chất béo điên . Mặc dù các hướng dẫn AAP nhà nước hạn chế chất béo trong một số em bé là thích hợp, nói chung, bạn không muốn để hạn chế chất béo dưới hai tuổi vì có một lượng chất béo rất quan trọng cho não bộ và thần kinh phát triển của trẻ sơ sinh.

  Trẻ em & Trẻ mẫu giáo

  Trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo tăng trưởng mạnh mẽ và ham muốn của họ đến và đi trong giai đoạn lớn, vì vậy họ có thể ăn một toàn bộ rất nhiều trong một ngày và sau đó hầu như không bất cứ điều gì tiếp theo. Đó là bình thường, và miễn là bạn cung cấp cho họ một lựa chọn lành mạnh, họ sẽ có được những gì họ cần.

  Canxi, khối xây dựng của cơ thể, là cần thiết để phát triển mạnh mẽ, xương và răng khỏe mạnh. Trẻ em có thể không tin hoặc quan tâm rằng sữa "thực hiện một cơ thể tốt," nhưng nó là nguồn tốt nhất của canxi rất cần thiết. Tuy nhiên, có hy vọng cho sữa dị ứng , không dung nạp đường lactose, hoặc những người chỉ không thích sữa. sữa Lactose-miễn phí, sữa đậu nành, đậu hũ, cá mòi, và canxi cam nước trái cây, ngũ cốc, bánh quế, bột yến mạch và một số tùy chọn canxi đầy. Trong một số trường hợp, bác sĩ nhi khoa có thể đề nghị bổ sung canxi.

  Chất xơ là một trọng tâm quan trọng.máy hút sữa loại nào tốt Trẻ em bắt đầu nói "không" nhiều hơn và trẻ mẫu giáo có thể đặc biệt khăng về những gì họ ăn. Những đứa trẻ có thể muốn dính đến nhạt nhẽo, màu be, chế độ ăn giàu tinh bột (nghĩ cốm gà, khoai tây chiên, mì ống), nhưng điều này thực sự là thời gian để khuyến khích các loại trái cây, rau , ngũ cốc nguyên hạt, đậu, mà tất cả các cung cấp chất xơ. Không chỉ chất xơ ngăn ngừa bệnh tim và các điều kiện khác, nhưng nó cũng giúp tiêu hóa viện trợ và ngăn ngừa táo bón , một cái gì đó mà bạn và con bạn sẽ được biết ơn.
   

Bottom ads