Top ads

Cần Bán: Lựa chọn đồ chơi cho bé cao cấp chất lượng

Thảo luận trong 'Sách - Học Tập' bắt đầu bởi vitit123, 2/1/17.

 1. vitit123

  vitit123 Thành Viên Mới

  Tham gia: 2/1/17
  Số bài viết: 1
  1,045 lượt xem
  Lựa chọn đồ chơi cho bé cao cấp chất lượng an toàn
  Thông thường chất lượng của món đồ chơi sẽ phản ảnh được mức độ an toàn hay không khi cho bé tiếp xúc, sử dụng món đồ chơi đó trong quá trình bé chơi. Chất lượng của đồ chơi của bé được thể hiện ở 2 yếu tố: vật liệu và kết cấu của món đồ chơi đó.

  [​IMG]

  Đồ chơi cho bé cao cấp với chất liệu an toàn và đẹp mắt

  Về vật liệu: chất liệu để chế tạo ra những món chơi cao cấp đó khác nhau: từ nhựa, đồ chơi gỗ, đồ chơi bằng vải, cao su, kim loại… Cho dù làm với chất liệu nào thì chúng đều phải đạt những tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của một món đồ chơi tốt như: bằng nhựa sẽ phải an toàn, gỗ thì phải bền vững… không chứa các chất độc hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng đồ chơi. Những yếu tố này phải được kiểm định về độ an toàn trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, những thương hiệu đồ chơi cho bé ở đây, phải được cấp phép và có nhãn mác rõ ràng nhất.

  Về kết cấu: Các bậc làm cha mẹ đều có thể tìm hiểu các thông tin trên sản phẩm và quan trọng là kiểm tra trực quan sản phẩm để có đánh giá toàn diện về mức độ an toàn với bé dù là đồ chơi có giá thành rẻ nhất, phổ biến nhất đến đồ chơi cho bé cao cấp. Cấu tạo của đồ chơi phải chắc chắn, phù hợp với chất liệu và đảm bảo đúng với khuyến cáo độ tuổi có thể sử dụng.

  Lựa chọn đồ chơi cho bé cao cấp cũng cần phải phù hợp.
  Điều này được thể hiện ở 2 khía cạnh: chức năng, hình dáng có phù hợp với độ tuổi, năng lực nhận thức, sở thích của bé hay không. Nếu như nó có là sản phẩm đồ chơi cao cấp đi chăng nữa, mà không phù hợp với bé thì cũng chẳng có nghĩa lý gì.. Bởi ngoài việc an toàn cho sức khỏe thì cần thiết phải tạo cảm giác thoải mái, thích thú và kích thích bé vui chơi mỗi ngày với món đồ chơi vận động cho bé.

  Chọn đồ chơi cho bé cao cấp phải phù hợp lứa tuổi, sở thích và năng lực
  Bên cạnh việc xem khuyến cáo sản phẩm khi lựa chọn sản phẩm cho bé cao cấp ra, thì bố mẹ nên chú ý, lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, tích cách và năng lực của con trẻ, giúp con tiếp cận với cơ hội phát triển tốt nhất. Các bậc cha mẹ không nên chọn đồ chơi vượt quá, hoặc không cân xứng với năng lực nhận thức, cũng như thể lực của bé khiến con gặp phải tình trạng mất an toàn khi vui chơi với đồ chơi.

  [​IMG]

  Đồ chơi cho bé cao cấp cần lựa chọn phù hợp với lứa tuổi

  Chẳng hạn như đối với trẻ em duới hai tuổi: chơi những trò giúp bé nhận diện màu sắc, hình khối, màu sắc từ đậm đến nhạt sẽ là phù hợp nhất. Trẻ em lớn tuổi hơn nên chơi các trò chơi như: xếp hình, xếp toà tháp khéo léo, xếp công trình, thực hiện các phép tính công trừ đơn giản và tăng dần độ khó khi bé phát triển tốt hơn về nhận thức. Ngoài ra, nên tránh chọn đồ chơi bạo lực, phản giáo dục khiến trẻ phát triển nhân cách lệch lạc và mất an toàn về tâm lý cũng như sức khỏe. Bởi thế mà việc lựa chọn đồ chơi cho bé cao cấp cũng là một vấn đồ khá khó khăn, nếu như bạn không lưu ý.

  Mong rằng với bài viết chia sẻ ở trên đây, đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các bậc phụ huynh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư phát triển UNI

  Địa chỉ: Số 19, Tổ 76 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 098.56.800.81

  Email: Sales@uni.edu.vn - info@uni.edu.vn

  Website: http://dochoiuni.com/
   
 2. Xminhanh96

  Xminhanh96 Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/2/18
  Bài viết:
  2
  It's in reality a great and helpful piece of info. I'm happy that you just shared this useful info with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.
   

Bottom ads