Top ads

Cần Mua: Kinh nghiệm mua nhà cửa, đất không được bỏ qua

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi minhluan2045, 25/7/16.

 1. minhluan2045

  minhluan2045 Thành Viên Mới

  Tham gia: 25/7/16
  Số bài viết: 1
  232 lượt xem
  Phong thủy

  Trong đó phong thuỷ, người ta nghĩ rằng "Trạch mệnh nên phải tương phối". Trạch ở tại đấy là đất, mệnh chính là những người, trạch mệnh tương phối nghĩa đó là đất với người buộc phải hoà phù hợp nhau, không xung khắc.

  Trong đó trạch rồi sẽ có 2 dòng chính là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm có hai nhóm là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ giành cho rằng, những người Đông tứ mệnh thích hợp tại khu đất Đông tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì sẽ hợp tại nha di an Tây tứ trạch. Mệnh của những người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.

  Bên trong phong thuỷ, người ta cũng cần thiết tới hình thế đất. Khu đất nên phải ở tại tại vị trí rất đẹp, cùng với phẳng, từ phía tả là thanh long, hữu đó là bạch hổ, lưng buộc phải "tựa sơn", mặt cần "hướng thuỷ". Đất cần phải nở hậu (chiều rộng đất bởi sau lớn hơn đến từ trước). Trước mặt không vậy nên có thêm miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hay đường đi cắm thẳng vào khu đất, cũng chẳng tốt. Có rất nhiều luật định này thực tế tương đối phong phú, vì thế nên cần thiết một chuyên gia đến coi như là và chỉ dẫn cụ thể mới có được chọn ra chính xác đạt được.

  [​IMG]

  Cân nhắc cho sau này

  Mua tòa nhà cần phải 1 khoản đầu tư cực kỳ lớn, cần nguồn kinh tế ổn định. Bạn nhất thiết chắc rằng ngôi nhà sẽ có thích hợp và nhiều ý định phía trong sau này của bạn như tạo gia đình, có con hoặc là nghỉ hưu.

  Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán

  - Bị giới hạn việc này mua bán ghi nhận tay, nếu tài sản đang có là giấy xác nhận vậy nên đến phòng tránh công chứng để làm hợp đồng mua bán.

  - Điều này đặt cọc, mua bán cho vậy nên có thêm người làm chứng. Người làm chứng không vậy nên là những người có là quan hệ họ hàng, huyết thống cùng với bất cứ bên nào.

  - Điều này thanh toán nhất thiết làm bởi ngân hàng, không vậy nên thanh toán ở tại vị trí mới lạ. Phương pháp tốt nhất đó là những người mua dùng để tiền ở trong đó tài khoản, khi mua bán hai bên ra ngân hàng và bên mua chuyển khoản tới bên bán, chẳng mất thời gian kiểm đếm, không lo tiền giả và chẳng gặp nguy hiểm đến lúc đem số tiền lớn đi đường.

  - Có giới hạn vấn đề cần quan tâm đặt cọc, mua bán dùng ngoại tệ tại vì điều này nha dat di an có khả năng sẽ bị vô hiệu, gây nên thiệt hại đến cho rất nhiều bên.

  - Ngay sau khi ký kết hợp với đồng công chứng, một trong các bên nên phải liên hệ nộp thuế với cơ quan thuế để phòng tránh bị phạt vì chậm nộp.

  - Lúc nhận Giấy chứng thực (cấp giành cho bên mua) cần thiết kiểm chứng những tin tức ghi ở trên giấy chứng thực có thể chuẩn xác không. Nêu vậy nhận thấy sai sót nên phải kiến nghị đính chính ngay lập tức.
   

Bottom ads