Top ads

Cần Bán: Không gì bằng đầu tư cho thuê căn hộ Condotel

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi haianh123, 30/12/16.

 1. haianh123

  haianh123 Thành Viên Mới

  Tham gia: 21/6/16
  Số bài viết: 54
  548 lượt xem
  Đầu tư cho thuê căn hộ condotel đang thu được nhiều lợi nhuận từ thị trường. Xem phân tích dưới bài viết này nhé.

  BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG
  Trong bổi cảnh các kênh đầu tư vào vàng, chứng khoán hay đô la đều rủi ro cao, ít lợi nhuận va có xu hướng bị biến động mạnh bởi nền kinh tế thị trường thì cho thuê căn hộ giá rẻ hà nội đặc biệt là loại hình căn hộ khách sạn Condotel nổi lên là cách kiếm tiền an toàn, ổn định cho nhà đầu tư trong tương lai.
  Sau một thời gian dài trầm lắng và biến động mạnh, giới đầu tư cho rằng, nếu nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi hiện tại thì không nên đầu tư vào cổ phiếu hoặc vàng, bởi đây là các thị trường đang trong xu hướng giảm. Đặc biệt trong năm 2015, thị trường bất động sản lại có sự hồi phục đáng kể, thậm chí ghi nhận tốt ở phân khúc cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Nhiều dự án căn hộ khách sạn cao cấp Condotel cũng được ra mắt thị trường.

  CÁC DỰ ÁN
  Vinpearl Empire Condotel của Tập đoàn Vingroup, Premier Residence Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group đã mở ra cho thị trường này một hướng đầu tư mới đầy tiềm năng.
  iá vàng trên thị trường Việt Nam trong năm hai qua đã giảm mạnh kể từ mức đỉnh gần 50 triệu đồng một lượng trong năm 2011 xuống chỉ còn hơn 30 triệu đồng một lượng trong khoảng cuối năm 2015. Thậm chí nhu cầu vàng của người dân và thị trường được sự báo là chững lại sẽ tiếp tục điều chỉnh giảm ổn định và kéo dài khiến vàng không còn là kênh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

  [​IMG]
  Sức hút từ việc cho thuê từ thị trường chưa bao giờ giảm nhiệt
  Còn với thị trường chứng khoán cũng đã đi qua giai đoạn tăng trưởng nóng. Dù các mã blue-chip vẫn dẫn thị trường tiệm cận mốc 600 điểm, nhưng không cổ phiếu lớn nào duy trì được mức sinh lời ổn định. Một số loại cổ phiếu đã giảm tới 50% thị giá kể từ đầu năm 2015, thậm chí, các mã chứng khoán ngành dầu khí, vốn được xem là nhóm cổ phiếu đầu cơ, cũng liên tục giảm giá.
  Với thị trường ngoại tệ, trong 3 năm qua kênh đầu tư này đầu tư hầu như không sinh lời. Tỷ giá USD hiện đã lên kịch trần, lãi suất gửi tại các ngân hàng đã được điều chỉnh về 0%, trong khi đồng Việt Nam mất giá tới 5% trong năm qua khiến phần lãi cho các nhà đầu tư hầu như về 0. Trong khi đó, việc Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất trong tháng 12 đã khiến các đồng tiền khác như EUR, GBP… không mang lại lợi nhuận nếu nhà đầu tư muốn chuyển kênh ngoại tệ.

  [​IMG]
  Đầu tư cho thuê căn hộ là kênh sinh lợi nhất hiện nay
  Trong số các loại hình đầu tư căn hộ cho thuê thì dự án Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang (Condotel Vinpearl Empire) được cho là có lợi nhuận khả quan hơn cả. Tùy vào khả năng huy động nguồn tài chính hỗ trợ, nhà đầu tư có thể lựa chọn mua nhà sau đó bán lại hưởng chênh lệch, hoặc cho thuê lại để có nguồn thu ổn định trong dài hạn, mà không cần lo ngại về huy động tài chính thời điểm đầu tư.
  Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án này là Tập đoàn Vingroup còn gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư bằng cam kết cho thuê sinh lời với lợi nhuận tối thiểu là 10%/5 năm đầu cho chủ sở hữu. Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ và không phải trả lãi suất trong năm đầu tiên
   

Bottom ads