Top ads

Cần Bán: Hướng dẫn luyện tập công phu và khí công

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi ncthuy00, 3/10/16.

 1. ncthuy00

  ncthuy00 Thành Viên Mới

  Tham gia: 25/7/16
  Số bài viết: 27
  174 lượt xem
  Hiện nay, việc tập luyện võ thuật, công phu, khí công ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rộng khắp bởi những tác dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Võ thuật là một trong những môn thể thao cần vận động rất nhiều và sẽ giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả. Chính vì điều này mà khi tham gia tập võ đều đặn sẽ giúp cơ thể bạn trở nên săn chắc, tiêu hao mỡ thừa hiệu quả để thân hình trở nên cân đối hơn. Tập luyện võ thuật giúp người tập dẻo dai, rèn luyện và tăng cường sức khỏe, cải thiện sức khỏe tinh thần, rèn luyện tính kỹ luật, khả năng tập trung, tăng sức chịu đựng; hỗ trợ, giúp bạn trở nên cân bằng, hài hòa giữa cơ thể và tâm trí.

  [​IMG]

  Ngoài tác dụng nâng cao trí tuệ, xây dựng nhân cách, việc luyện tập võ thuật đúng bài bản và khoa học còn có tác dụng phòng chống bệnh tật, nhất là các loại bệnh tật sinh ra do lối sống bị sai lệch, trái tự nhiên. Tùy thuộc vào từng bộ môn võ thuật mà người tập sẽ lĩnh hội được những kiến thức và lợi ích khác nhau. Bên cạnh đó một số người vẫn còn boăn khoăn về việc nên tập bộ môn nào?, tập như thế nào cho hiệu quả? con gái thì có nên tập võ không?... rất nhiều những thắc mắc được đưa ra và cần giải đáp.

  Để giúp các bạn có thể giải đáp những thắc mắc và hiểu hơn về công phu- võ thuật thì nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Cẩm nang Võ thuật. Cẩm nang này sẽ tổng hợp tất cả những kiến thức võ thuật cần thiết, những bài nghiên cứu-tư liệu về võ thuật cổ truyền của dân ta, giới thiệu những môn phái võ thuật và tác dụng của từng môn võ, chia sẻ phương pháp tập luyện hiệu quả, từ đó giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, sâu sắc hơn về công phu và võ thuật, từ những kiến thức võ thuật mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào giúp các bạn định hướng và giải đáp những thắc mắc, có thể đưa ra những quyết định phù hợp với khả năng của bản thân.

  Học võ không khó, chủ yếu là do tính kiên nhẫn và sự chịu đựng của bản thân mỗi người, nếu kiên trì luyện tập bạn sẽ thu về cho mình những kết quả đáng ngạc nhiên, bởi bạn không chỉ học được một môn võ thuật, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn rất nhiều những điều tuyệt vời khác mà bạn có thể học được, lĩnh ngộ được trong quá trình luyện võ.

  Các bạn có thể truy cập vào trang congphu.com để tìm hiểu thêm về những kiến thức võ thuật cổ truyền, các hoạt động võ thuật thường niên, hãy thường xuyên cập nhật tin tức võ thuật mới nhất để trang bị cho mình những kiến thức thật bổ ích!

  Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp!
  Thông tin liên hệ: Cập nhật!
   

Bottom ads