Top ads

Cần Bán: Hướng dẫn cả nhà cách lặt là mai

Thảo luận trong 'Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi tientran, 2/11/16.

 1. tientran

  tientran Thành Viên Mới

  Tham gia: 29/10/16
  Số bài viết: 12
  259 lượt xem
  Tất cả năm gốc trồng bón phân tưới nước tươi tốt, nở cây mai chỉ muốn cống đúng xùm Festival, cho gia đình cả năm dành sung túc. Cùng Tết hoa mai rời xa học tập làm thế nào để nở đúng vào nhé!
  Tết hoa mai rời xa cách làm thế nào để trồng hoa dịp này là điều mà rất nhiều người quan tâm ngày càng tăng vào ngày mai. Ở đây, thuê mai tết sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để xem và tuốt lá sáng mai cho chậu của bạn nở hoa rực rỡ vào ngày đầu năm mới.
  Tết hoa mai rời xa cách
  Lưu ý: Khi lá đi vào ngày mai Tết, bạn hoàn toàn không tuốt lá vì điều này sẽ phá vỡ, dập hay mầm hoa nghiền nát. Làm thế nào để đúng Tết mơ rời đi như sau: Chi nhánh tay ngày mai grip, tay nhặt từng chiếc lá còn lại mơ giật ngược trở lại để phá vỡ cuống lá lỏng lẻo. Bạn phải Fancy toàn bộ cây lá để tập trung vào các chất dinh dưỡng cho hoa. Sau khi những chiếc lá đi, bạn ngừng tưới nước cho một vài ngày trước khi tưới nước trở lại như bình thường.
  [​IMG]
  >>> Tham khảo thuê mai tết tại hồ chí minh uy tín chất lượng
  Tết hoa mai rời xa
  Để nở hoa mơ đúng vào dịp Tết, các công việc cần làm là bánh lá chứ không phải tuốt ngày mai là ngày mai như những người thường được gọi, bởi vì nếu không khéo léo tuốt, bạn có thể luôn cả nụ tuốt nằm ở nách. Bên cạnh đó, không phải lúc nào Tết lá mơ cũng là kỳ lạ mà bạn phải xem đúng thời điểm để tập trung cây mai có thể có nhiều chất dinh dưỡng để giúp cây phát triển chồi.
  Như vậy, nếu thời tiết trong những ngày cuối cùng của ấm áp, đó là Testa hoa đúng cách thổi phồng 23 tháng 12, có hy vọng đúng đêm giao thừa bắt đầu nở hoa mai lẻ tẻ. Để nở đúng dịp Tết, người trồng hoa mai phải cẩn thận tính toán lá đi vào ngày mai, thời tiết, các chồi kích thước. Dưới đây là làm thế nào để chăm sóc cho Tết thời gian mơ hoa.
  Tính toán của lá đi khi thời tiết ngày mai
  Từ 10 tháng 12 chúng ta nên lưu ý những điều sau đây:
  Thường với hoa mai vàng có năm cánh hoa, lá đi vào ngày mai nó sẽ vào ngày thứ mười lăm. Nếu trong tháng mười hai năm đó trời nắng nóng và gió mạnh, các báo sẽ bùng nổ sớm hơn, vì vậy bạn sẽ cần bánh lá mai sau, có lẽ khoảng 17-ngày 20 tháng 12.
  Tương tự như vậy, nếu trời mưa vào tháng năm và mùa mưa kết thúc muộn hơn nhiều, bạn sẽ cần phải rời đi vào sáng sớm ngày mai để kích thích chồi nổ, thường là ngày trước khi trăng tròn, khoảng 10-14.
  Cho ngày mai cùng với hơn 5 cánh (cánh là thường là 12 hoặc nhiều hơn), những bông hoa thường nở muộn hơn năm ngày tiếp theo, vì thế bạn sẽ có lá đi sớm vào sáng mai.
  Hotline: 096 6638 331
  Địa chỉ: 1188/3G Khu Phố 3 Tổ 55 Phường An PhúĐông Quận 12
  Nguồn: bán mai tết
   

Bottom ads