Top ads

Cần Bán: Hỗ trợ chăn nuôi với hầm biogas HDPE đa lợi ích

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Sửa Chữa' bắt đầu bởi daloratjesa, 18/11/16.

 1. daloratjesa

  daloratjesa Thành Viên Mới

  Tham gia: 23/8/16
  Số bài viết: 42
  284 lượt xem
  Xét về tác dụng hỗ trợ kinh tế lẫn môi trường có thể nói rằng dùng hầm biogas HDPE giúp chủ sản xuất có đa lợi ích bền vững.

  Có lẽ ai cũng rõ một điều rằng chăn nuôi cũng là một dạng sản xuất kinh doanh, việc tăng thu giảm chi vẫn luôn được chú trọng, hầm biogas HDPE hỗ trợ rất tốt về mặt này, chẳng những vậy đây còn là giải pháp tuyệt vời trong việc xử lý vấn đề môi trường mà ngành chăn nuôi gây ra, nói cách khác thì sử dụng hầm biogas HDPE giúp giải quyết nhiều điều, đem lại đa lợi ích cho chủ chăn nuôi.

  Vật liệu tiên tiến của hầm biogas HDPE là lợi thế

  Có lẽ không ít người thắc mắc rằng vì sao cứ phải dùng hầm biogas HDPE chứ không phải loại hầm biogas nào khác, luôn sẵn có các kiểu xây dựng như thế bằng xi măng, gạch đá, bằng túi bóng,...Câu trả lời dành cho chất vấn này nằm ở loại vật liệu mới mang ưu thế vượt trội về chống thấm, cách ly, đặc biệt cực bền lại rẻ, chính là HDPE. Ngày nay, khi nghe tư vấn từ các chuyên gia, bạn sẽ được khuyên nên dùng hầm biogas HDPE thay vì các loại cũ với chất liệu xưa kia vốn dễ hư hại, suy hao, chi phí lại đắt hơn. Khởi đầu của sự ra đời loại vật liệu mới này dường như chủ yếu để làm hầm biogas HDPE vốn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, có thể nói là ứng dụng đa dạng, thiết yếu, dựa trên ngành chăn nuôi, xử lý chất thải nói chung, vậy nên hầm biogas HDPE có ưu thế hơn các loại hầm kiểu cũ là điều chắc chắn, nên khi cần chúng ta hẳn phải dùng loại công trình này.

  [​IMG]
  Hầu hết các chủ sản xuất ngày nay đều chọn giải pháp tối ưu tiên tiến nhất là hầm biogas HDPE. Ảnh: internet

  Mục đích chính của hầm biogas HDPE vẫn là xử lý chất thải, trích xuất khí đốt sản sinh ra từ hầm chất thải để tái sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất, vậy nên tiết kiệm chi phí, cải thiện sản xuất là đặc điểm chính của hầm biogas HDPE. Theo công ty Biogas Việt Nam, bởi được xây dựng bằng chất liệu mới nên hầm biogas HDPE không những cho hiệu quả cao hơn, mà còn tinh giảm chi phí theo nhiều mặt khác nhau như thời gian sử dụng hàng chục năm thuộc dạng cực bền, khó hư hao, sửa chữa khi cần cũng rất dễ rất rẻ, chi phí đầu tư xây dựng hầm biogas HDPE ban đầu cũng rất thấp, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại hầm biogas kiểu cũ, cực kỳ lợi thế.

  Dùng hầm biogas HDPE vì kinh tế lẫn môi trường

  Xét về mặt tiết kiệm chi phí cho chăn nuôi nói riêng thì hầm biogas HDPE có khá nhiều điểm để bàn tới, chủ yếu là ưu điểm, nhưng khi cần nhìn rộng ra ta sẽ thấy sự hữu ích vượt trội mà hầm bioas HDPE mang lại không chỉ nằm ở chuyện kinh tế, xử lý chất thải bảo vệ môi trường cho nền tảng bền vững mới là điều quan trọng hơn, dù đôi khi chủ sản xuất chẳng mấy để tâm. Chăn nuôi với hầm biogas HDPE cho lợi thế kinh tế mới là thứ mà các trang trại, nhà máy quan tâm bởi nó giúp họ có được một nguồn khí đốt đáng kể, đôi khi đủ để phát điện năng sử dụng quy mô lớn, còn môi trường trừ khi bị bắt buộc hay tư duy thay đổi thì ích lợi bảo vệ của hầm biogas HDPE mới thực sự được đánh giá đúng mức.

  Nhìn xa hơn trong tương lai, suy luận lý lẽ cơ bản sẽ thấy rằng môi trường chính là nền tảng cho mọi sinh hoạt lẫn sản xuất, sự tồn tại của các hoạt động này luôn gây hại bởi chất thải, hầm biogas HDPE giúp giải quyết phần này không chỉ triệt để còn lấy ra được lợi ích từ chính những thứ tưởng chừng chỉ để bỏ đi, chỉ chờ phá hủy. Tiết kiệm chi phí trong sản xuất, bảo vệ nơi mà hoạt động này tồn tại, bền vững, chắc chắn đưa đến sự khẳng định hầm biogas HDPE mang lại lợi ích kép mà bất kỳ loại kinh doanh sản xuất nào sinh ra chất thải độc hại cũng cần đến. Tuy hiện nay tại Việt Nam vấn đề môi trường còn bị coi nhẹ, các nhà sản xuất nói chung hay chủ chăn nuôi nói riêng nếu có dùng hầm biogas HDPE chỉ quan tâm đến việc ứng dụng này sinh lời bao nhiêu so với chi phí bỏ ra, tính giải pháp môi trường chỉ thứ yếu,...nhưng xét cho cùng chỉ cần áp dụng hầm biogas HDPE rồi thì dù lý do gì cũng tốt cho cả hai mặt.

  Nhìn chung hầm biogas HDPE cải thiện chăn nuôi cực tốt

  Đối với chủ chăn nuôi, ứng dụng hầm biogas HDPE giúp họ làm giàu, cải thiện kinh tế gia đình hoặc trang trại, đối với môi trường giúp cải thiện đất đai, không khí; chung lại thì hầm biogas HDPE giải quyết gần như tuyệt đối mọi vấn đề mà chất thải chăn nuôi gây ra, vậy nên ngày nay các tổ chức ứng dụng khoa học vẫn khuyến khích ứng dụng hầm biogas HDPE vào chăn nuôi, vì mình cũng là vì tương lai mai sau, môi trường ta đang sống.

  Nguồn: Hỗ trợ chăn nuôi với hầm biogas HDPE đa lợi ích
   

Bottom ads