Top ads

Giới Thiệu Công Ty: Giải thể công ty chuyên nghiệp, nhanh, rẻ, tiết kiệm nhất cho quý doanh nghiệp tại dongduong.net

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 28/12/15.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 Thành Viên Mới

  Tham gia: 2/11/15
  Số bài viết: 47
  405 lượt xem
  Giải thể công ty chuyên nghiệp, nhanh, rẻ, tiết kiệm nhất cho quý doanh nghiệp tại dongduong.net

  Giải thể công ty
  là thủ tục sau cùng khi xác định kết thúc quy trình sản xuất, kinh doanh của một công ty. Khi muốn chuyển ngành nghề kinh doanh hoặc muốn đầu tư lĩnh vực khác, chủ doanh nghiệp cần phải giải quyết dứt điểm đến khi trả dâu, trả giấy phép kinh doanh và hoàn tất các khoản thuế, phí, lệ phí nếu có.

  Giải thể công ty là quy trình khó nhất trong tất cả hoạt động của công ty. Đa số chủ doanh nghiệp thường để lơ đi vì không hiểu rõ pháp luật, hệ thống kế toán, cách quyết toán, cách chốt hồ sơ bảo hiểm...và thường phải đi lại nhiều lần gây yếu tố cản trở hoàn tất thủ tục. Các chủ doanh nghiệp không biết là những khoản thuế, phí, khoản nộp phạt sẽ tăng dần lên và theo thuế suất ngân hàng.

  Giải thể công ty là một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật, giá phải chăng do Công Ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương. Chúng tôi nhận hồ sơ tận nhà quý khách sau đó sẽ thay mặt quý khách hoàn tất toàn bộ chu trình giải thể từ a-z kể cả làm quyết toán giải thể, làm việc với cán bộ thuế, hoàn tất hồ sơ bảo hiểm đến khi trả dấu và trả giấy đăng ký kinh doanh. Chu trình trọn gói của chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, chi phí giải thể cho quý doanh nghiệp tối đa nhất.

  Ngoài ra trong quá trình hoạt động hãy gọi 0943117117 Ls.Hải sẽ tư vấn mọi thắc mắc cho quý vị tận tâm và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất khi quý khách có thắc mắc liên quan đến thuế, bảo hiểm, luật doanh nghiệp, luật đầu tư, quy trình giải thể, kế toán, báo cáo thuế, đăng ký bảo hiểm và lao động, quy trình đầu tư... hoàn toàn miễn phí.

  Giải thể công ty trong trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ. Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương thực hiện trọn gói chỉ với mức chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày.

  Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương thành công giải thể công ty và trả hồ sơ tận nhà khách hàng trên 6000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 20.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

  Xem chi tiết giai the cong ty tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email:
  giaithe@tuvanluatvietnam.vn
  dongduong.net

  Quy trình thực hiện giai the cong ty

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Bottom ads