Top ads

Giới Thiệu Công Ty: Gia sư môn văn quận 10

Thảo luận trong 'Sách - Học Tập' bắt đầu bởi vansonpro29193, 17/12/16.

 1. vansonpro29193

  vansonpro29193 Thành Viên Mới

  Tham gia: 26/11/16
  Số bài viết: 4
  288 lượt xem
  Vì con bạn có lực học môn văn kém, hay bạn đang muốn nâng cao kiến thức môn ngữ văn cho con mình để thi học kỳ, thi tốt nghiệp. Do vậy, bạn đang cần tìm một gia sư môn văn quận 10, Gia sư luyện thi vào lớp 10 trường THPT năng khiếu cho con mình.

  Đại Học Sư Phạm đơn vị tư vấn, cung cấp gia sư môn văn quận 10

  Trung Tâm Đại Học Sư Phạm là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, trong việc cung ứng gia sư giỏi, chất lượng tại khu vực quận 10 nói riêng và cả thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết cung ứng gia sư môn văn quận 10, luyện thi vào lớp 10 theo đúng với nhu cầu của quí vị phụ huynh. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn có các dịch vụ khác chuyên gia sư trực tuyến môn toán cho quý phụ huynh và các em học sinh.


  Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định rằng, gia sư văn quận 10 không nhất định phải sinh sống tại khu vực quận 10 mà họ có thể là do các gia sư sinh hoạt và có thể làm việc ở các khu vục lân cận quanh quận 10. Điều quan trọng đó là họ cảm thấy phù hợp và cảm thấy hài lòng với việc làm gia sư tại nơi họ mà họ đã chọn.

  [​IMG]

  Để tìm được gia sư môn văn quận 10 giỏi thì các bạn cần phải lưu ý đến việc xác minh gia sư bởi vì đã có quá nhiều gia sư dỏm và có nhiều trung tâm gia sư không trung thực. Trung tâm Trí Tuệ Việt sẽ giúp các bạn nhận diện 2 cùm từ mới này:

  Gia sư dởm thì thường có 2 loại:

  Giáo viên dởm: Họ có thể không phải là giáo viên, họ có thể là sinh viên đã tốt nghiệp đại học tuy nhiên không phải chuyên ngành sư phạm và có thể xảy ra điều tồi tệ hơn đó là họ có thể không có các bằng cấp liên quan gì hoặc chỉ là các sinh viên đã bị đuổi học.

  Sinh viên dỏm: Họ không phải là sinh viên hoặc là những sinh viên đã bị đình chỉ học tập hay đã bị đuổi học mà không dám về quê và đang sống “lang bạt” với nghề gia sư.

  Cách nhận biết:

  Thật dễ dàng để nhận biết được điều này; những trường hợp nay thì họ không bao giờ trình được các loại giấy tờ xác thực còn giá trị với nhiều lý do có thể như: Nào là làm mất hay là vì đơn vị nào đó hiện đang giữ giấy tờ của họ và hứa sẽ bổ sung sau. Tất cả đều chỉ là giả dối, chúng tôi khuyên bạn nên dứt khoát không nhận những gia sư này bởi vì 99% là các bạn đang gặp phải gia sư dỏm rồi.

  Nếu như quý vị phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư môn văn quận 10 cho con em mình thì vui lòng liên hệ đến trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi để được tư vấn và có các gia sư chất lượng.
   

Bottom ads