Top ads

Cần Bán: Giá nhổ răng khôn bao nhiêu hợp lý?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phammanhtien8, 10/1/17.

 1. phammanhtien8

  phammanhtien8 Thành Viên Mới

  Tham gia: 17/9/16
  Số bài viết: 57
  159 lượt xem
  Giá nhổ răng khôn ở nhiều nha khoa có mức chênh lệch nên khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu là hợp lý. Sau đây xin gợi ý giúp bạn giá nhổ răng khôn chuẩn xác cho năm 2017.

  [​IMG]

  giá nhổ răng khôn năm 2017
  Trả lời:

  Trước tiên Nha khoa rất cám ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Sau đây Nha khoa xin giải đáp thắc mắc “chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu” của bạn như sau:

  Răng khôn là chiếc răng cuối cùng của hàm, không chỉ một hàm mà là 4 phân hàm đều có và xuất hiện ở độ tuổi từ 18-25. Vì là răng mọc cuối cùng nên không đủ chỗ nên dẫn đến tình trạng mọc ngầm, mọc lệch, nhồi nhét thức ăn nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm răng khôn và cá răng số 7 kế cận.

  Chi phí nhổ răng khôn hiện nay có giá dao động từ 1-3 triệu đồng

  Cũng có những trường mọc ngầm trong xương hàm nên không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà phải chụp x-quang mới biết. Đối với răng khôn hàm dưới thì răng thường mọc lệch về phía trước và lợi trùm còn răng khôn hàm trên thì mọc ra phía má (phía ngoài) dễ sáng chấn má, rất dễ sâu răng và hình thành vôi răng vì ở những vị trí này thường rất khó vệ sinh răng miệng.

  1. Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu hiện nay?

  Hiện nay, chi phí nhổ răng khôn hiện nay có giá dao động có từ 1,000,000 - 3,000,000 đồng/1 răng. Vì sao chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu hiện nay lại có sự chênh lệch như thế? Có thể nói rằng sự chênh lệch tùy thuộc vào hướng mọc của răng khôn, vào mức độ phức tạp của răng. Nếu được một bác sĩ giỏi, bác sĩ chuyên khoa thực hiện thì việc nhổ răng khôn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu thực hiện nhổ răng khôn bằng công nghệ hiện đại mới, giảm đau, giảm biến chứng cho bệnh nhân, giá nhổ răng khôn cũng ở một mức giá khác.

  Bạn có thể tham khảo thêm chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa:


  GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
  Chân răng 1 răng 300.000 – 500.000
  Nhổ răng 8 (răng khôn) 1.200.000 – 3.000.000
  >>Tìm hiểu thêm: Nhổ răng khôn số 8 mọc lệch ở đâu uy tín

  2. Nhổ răng khôn bằng công nghệ siêu âm Piezotome

  Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu là chuẩn, chúng tôi không thể nói giá cho bạn một cách chính xác được, vì thế, nếu cần phải nhổ răng khôn, bạn nên đến các trung tâm nha khoa đẻ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thết nhất.

  Tất cả các trường hợp răng khôn bất thường đều gây viêm nhiễm tại vùng răng khôn, sau đó lan rộng đến các răng xung quang. Vì thế, khi phát hiện răng khôn mọc bất thường thì đều được chỉ định nhổ. Nếu đau đớn và sợ biến chứng kéo dài là nỗi “ám ảnh” của bệnh nhân nhổ răng thì công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome có thể khắc phục được hoàn toàn lo lắng này một cách triệt để bởi:

  - Nhổ răng không đau: Sở dĩ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác. Đầu máy nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Khi đó, răng không còn chỗ neo tựa sẽ được lấy đi khỏi “tổ” của nó một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

  - Nhổ răng không biến chứng: Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

  - Liền thương nhanh & giảm sưng nề: Sự biến điệu tần số của sóng siêu âm Piezotome được chứng minh là rất êm và dịu đối với các mô mềm trong suốt quá trình tác động nên giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật tốt hơn.

  - Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng: Thời gian cần thiết để các mũi siêu âm phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng.
  Với công nghệ nha khoa hiện đại, quá trình nhổ răng khôn sẽ diễn ra rất nhanh và an toàn nên bạn không cần lo lắng.
   

Bottom ads