Top ads

Cần Bán: giá cả cho tẩy trăng răng bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tranlongebc, 23/12/16.

 1. tranlongebc

  tranlongebc Thành Viên Mới

  Tham gia: 28/11/16
  Số bài viết: 13
  328 lượt xem
  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng và tương xứng với chất lượng nhận được? Đây chính là những mối quan tâm chính đáng của khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ tẩy trắng răng để cải thiện nụ cười, góp phần cho vẻ đẹp toàn diện và sự tự tin.

  Để tiện cho việc tham khảo về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu, Nha khoa Vạn Thành xin cung cấp bảng giá nha khoa trọn gói tại trung tâm như sau:


  Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?


  Các dịch vụ tẩy trắng răng thông thường giá vào khoảng 800,000 đến 1,000,000 VND nhưng với tẩy trắng công nghệ Laser Bleach Bright, chi phí tẩy trắng chỉ 1.500.000 VNĐ duy trì được tới khoảng hơn 1 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng Laser Bleach Bright vẫn là sự lựa chọn cho bạn.

  [​IMG]

  Tại sao giá tẩy trắng răng lại có sự chênh lệch giữa các phòng khám?


  Mỗi nha khoa lại đưa ra các mức giá tẩy trắng răng khác nhau, điều này làm không ít người đặt ra câu hỏi: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

  Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

  [​IMG]

  Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Bleach Bright xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn với sức khỏe.


  Mọi chi tiết tham khảo bạn có thể truy cập website : nhakhoavanthanh.com.vn để được nhân viên chúng tối tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

  Tagg : tay trang rang bao nhieu, cong nghe tay trang lazer, chi phi tay trang rang, dich vu tay trang rang
   

Bottom ads