Top ads

Cần Bán: Ghé thăm Bảo tàng in Plantin-Moretus tại nước Bỉ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thienho, 22/10/16.

 1. thienho

  thienho Thành Viên Mới

  Tham gia: 28/11/15
  Số bài viết: 72
  222 lượt xem
  Bảo tàng Plantin-Moretus trong Antwerp , Bỉ nhắc nhở khách du lịch mua vé máy bay đi bỉ khi đến tham quan về cách nó được sử dụng. Tòa nhà này từ thế kỷ 16 được sử dụng để chứa các sản phẩm của công ty in ấn Plantin-Moretus. Hôm nay, nó giữ một bộ sưu tập sách cũ, bản đồ và các công cụ in ấn cũ. Nó cũng cho thấy du khách những gì các phòng in trong nhà được sử dụng cũng như gia đình Plantin cũng sống ở đây.

  [​IMG]

  Bảo tàng Plantin-Moretus là bảo tàng in duy nhất trên thế giới đã được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO. Đó là một phần vì duy trì tốt như thế nào xây dựng được, nhưng còn vì bộ sưu tập phong phú của bảo tàng. Nó sở hữu hai máy ép in lâu đời nhất trên thế giới, mà đang được trưng bày tại các xưởng in gốc.

  Thư viện cũng được bảo tồn.Gia đình Plantin và người thừa kế của họ đã để lại đằng sau một bộ sưu tập lớn các tài liệu về cuộc sống gia đình của họ và nghệ thuật của cuốn sách in ấn.

  [​IMG]

  Những công trình, cũng như các sách khác được in trước 1800 và sách về cuốn sách in ấn và nghệ thuật đồ họa tạo nên bộ sưu tập sách của bảo tàng và có thể được tư vấn theo yêu cầu.

  Nếu khách tham quan đặt vé máy bay đi bỉ cần nghỉ ngơi hoặc chụp ảnh,bạn có thể bước ra ngoài vườn. Khu vườn ban đầu được tạo ra vào thế kỷ 17 bởi Balthasar tôi Moretus, nhưng một trong những bạn thấy ngày nay chỉ được thiết kế vào năm 1992 và dựa trên những gì các vườn sẽ trông như thế nào trong những năm cuối 16, đầu thế kỷ 17.

  [​IMG]

  Du khách thường sẽ mất khoảng một giờ để nhìn thấy tất cả mọi thứ và tại thời điểm chuyến thăm của tôi (một buổi sáng chủ nhật) tôi đã gần như là người duy nhất ở đó. Nếu bạn không không phải là người yêu sách cổ bảo tàng này có lẽ không phải dành cho bạn, nhưng nếu bạn thậm chí muốn tham quan một chút, tôi muốn khuyên bạn nên thực hiện nó. Đặc biệt là bởi vì thực sự tòa nhà này có giá trị tham quan một lần.

  Tham khảo thêm giá vé máy bay đi bỉ tại đại lý vé giá rẻ.
   

Bottom ads