Top ads

Cần Bán: Email marketing có bắt nguồn từ đâu

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi cuongtino, 15/12/16.

 1. cuongtino

  cuongtino Thành Viên Mới

  Tham gia: 11/10/16
  Số bài viết: 4
  214 lượt xem
  Trước đây email chỉ dùng để giao tiếp, liên lạc, trờ chuyện trao đổi công việc giữa mọi người với nhau nhưng vì email được quá nhiều người sử dụng nó lại mang tới hiệu quả cao trong công việc cũng như nó cần thiết cho mọi người. Do vậy người ta đã nghĩ ra một biện pháp làm sao có thể gửi email cho nhiều người biết tới sản phẩm dịch vụ của mình làm sao có thể thu thập email khách hàng để gửi email cho nhiều khách hàng để có thể tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn.

  [​IMG]  Qua đó nhiều người muốn gửi email để truyền tải thông điệp đến khách hàng và xem phản ứng của khách hàng về sản phẩm của mình như thế nào? Họ sẽ phản hồi tích cực hay tiêu cực họ có lắng nghe hay không hoặc họ sẽ hành động như thế nào để bạn có thể đưa ra những giải pháp hợp lý cho quá trình thay đổi và cải thiện sản phẩm của mình.

  Càng ngày càng có nhiều người sử dụng email để gửi email cho khách hàng thường xuyên nhưng nếu sử dụng email miễn phí thông thường thì gửi email với số lượng nhỏ và tốc độ chậm do vậy người ta đã nghĩ ra một biện pháp là sử dụng một phần mềm tốc độc cao, dung lượng lớn cho phép gửi hàng loạt hàng triệu email cùng lúc tới khách hàng theo một lịch trình, kế hoặch định sẵn để mang lại hiệu quả cao cho quá trình gửi email marketing và phân tích được hiệu suất, tỉ lệ và phản hồi của khách hàng về email mà bạn đã gửi.

  [​IMG]


  Từ khi email marketing đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thì dễ dàng tiếp cận khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ và hiểu được những gì khách hàng cần. Còn nhiều khách hàng thì dễ dàng nhận được thông tin sản phẩm dịch vụ để có thể dễ dàng hơn trong việc hiểu biết, mua sắm sản phẩm dịch vụ.

  Tuy nhiên nếu bạn là một doanh nghiệp thì bạn phải chú trọng đầu tư email marketing nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng thì bạn mới làm cho nó phát triển lâu dài được chứ đừng bao giờ sử dụng bảng giá email marketing giá cạnh tranh làm một nguồn spam thì sẽ mang lại nhiều hậu quả khó lường và sẽ không tốt cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn sau này.
   

Bottom ads