Top ads

Cần Bán: Dự án Vinhomes Khánh Hội xậy dựng trên mảnh đất vàng

Thảo luận trong 'Nhà - Đất' bắt đầu bởi nguyentienboidp, 26/9/16.

 1. nguyentienboidp

  nguyentienboidp Thành Viên Mới

  Tham gia: 12/7/16
  Số bài viết: 72
  210 lượt xem
  Để tạo niềm tin của khách, Mạnh thẳng thắn nói mức hoa hồng: Các đợt mở bán của chủ đầu tư, mở bán tại sàn, giá nhà đã cộng với chi phí bán hàng, chi phí thương mại… Tại đây, anh chỉ bán giá gốc, cộng với khoản hoa hồng từ 30 - 50 triệu/căn, đảm bảo rẻ hơn giá sàn và chủ đầu tư từ 10% đến 15%.

  Để tạo niềm tin, Mạnh và Linh cho xem hàng tá bản đồ phối cảnh của rất nhiều dự án mà anh ta đang có. Cùng với đó là nhiều hợp đồng mua bán nhà đã được đích thân anh này đứng ra dàn xếp với khách. Thậm chí, có căn biệt thự đến 10 tỷ đồng cũng được làm hợp đồng trót lọt.

  Toàn chiêu chém gió!

  Để xác minh về thông tin giới cò BĐS cho biết trên, phóng viên đã liên hệ với 1 sàn BĐS để tìm hiểu thông tin dự án, đại diện một sàn BĐS có tiếng tại Hà Nội cho hay: Dự án được “cò Mạnh” nói tới, trong bản quy hoạch chi tiết dự án thì không hề có hồ điều hòa hay công viên nước mini nào trong khu đô thị. Việc thông tin tầng 4 của tòa nhà này có xây dựng bể bơi là không đúng bởi tầng 4 của tòa nhà này vẫn là tầng dịch vụ thương mại. Nói đến các dự án được đầu tư quy mô và bài bản nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh hiện nay giới đầu tư sành sỏi không thể không nhắc đến du an vinhomes khanh hoi quận 4.

  Khi hỏi tại sao có rất nhiều đối tượng cò bất động sản không phải ở sàn nào nhưng có trong tay rất nhiều căn chung cư như trên, người đại diện này cho hay: Có trường hợp họ là “đầu cái”, những người làm ăn lâu trong nghề nên mối quan hệ rộng từ nhân viên môi giới đến các bộ phận tín dụng của ngân. Thông thường, một môi giới viên nếu sử dụng mọi cách mà vẫn không bán được nhà thì cần qua cò này, mỗi phi vụ hoàn thành họ chia nhau lợi nhuận.

  Trường hợp thứ 2, có thể coi họ là “nhà đầu tư thứ cấp” trên thị trường, họ được tiết lộ thông tin ai đang mua nhà theo tiến độ nhưng không còn đủ sức đóng tiền theo các đợt, muốn bán cắt lỗ, họ nhận mua vào với mức giá thỏa thuận, thường là giá gốc hoặc giá bị đẩy xuống rẻ hơn. Thậm chí, nhiều cò tung tin dự án mở bán đợt 2, 3 và 4 có giá rẻ hơn đợt mở bán đầu tiên, vì vậy một số người bỏ tiền mua chung cư để đầu tư sợ hãi mất giá phải bán vội cho có với giá rẻ hơn ban đầu. Dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ có tên chính thức là du an vinhomes harbour city với sự hợp tác đầu tư giữa Vingroup và Cảng Sài Gòn. Hiện tại, dự án Vinhomes Hararbour City đã bước đầu được triển khai tại cảng Khánh Hội và đang trong quá trình giải phòng mặt bằng.

  Về thực chất, khi khách đồng ý mua qua cò, hợp đồng mua nhà vẫn phải qua chủ đầu tư, sàn giao dịch, mọi thủ tục đều được thừa nhận, chỉ có điều thiệt hại nhất là mức giá mua cao hơn và các thông tin quy hoạch không đúng với chiêu “chém gió” câu khách của cò.


  Hiện trên thị trường đã xuất hiện trở lại nhiều thông tin: dự án chưa được phép huy động vốn, mới chỉ được cấp phép đầu tư mà trên mạng đã rầm rộ những lời chào mời, tin nhắn mua nhà với giá phải chăng. Thậm chí, có chủ đầu tư mới xin cấp phép xây dựng nhưng trên mạng đã ầm ầm nổi lên tin nhắn về giá cả dự án...

  Cũng theo đại diện sàn BĐS, đây là chiêu bán hàng của dân bất động sản, họ đưa mức giá ra thị trường để thăm dò tâm lý thị trường và chờ vào đợt mở bán chính thức để đẩy giá dự án. Vì vậy, để tránh mất tiền oan hoặc thành con rối trong tay các cò, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ thông tin dự án trước khi quyết định bỏ tiền, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào cò cũng như các chiêu vay tín dụng với lãi suất 0% hiện nay.

  Tiền sử dụng đất – “ẩn số không minh bạch”
   

Bottom ads