Top ads

Giới Thiệu Công Ty: Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố số 1 hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Thietke3D, 24/11/15.

 1. Thietke3D

  Thietke3D Thành Viên Mới

  Tham gia: 24/11/15
  Số bài viết: 3
  563 lượt xem
  Nhà phố là gì? Phải chăng nó là một căn nhà ở ngoài mặt phố, là nơi an cư, vun đắp hạnh phúc, cho mọi thành viên trong gia đình. Một mái nhà luôn ấm áp, tiện nghi luôn là ước mơ của mọi người. Hiểu được điều đó, những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố uy tín hàng đầu trở nên rất quan trọng trong xã hội hiện tại.

  Một căn nhà phố đẹp toàn diện là một căn nhà không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về công năng, có những khoảng không để thỏa mãn những nhu cầu về thể chất, tinh thần, trí tuệ mà còn phải đạt được những tiêu chí về thẩm mỹ. Chính vì vậy mà hầu hết các chủ đầu tư đều cần đến tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố chuyên nghiệp nhất.

  KHÔNG CẦN ĐƠN VỊ TƯ VẤN, NHÀ PHỐ CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

  Không ít người quan niệm: “cần gì phải thuê tư vấn thiết kế, nếu thuê thì đến đấy người ta cũng chỉ nói qua, nói lại cũng là xây như thế này, xây như thế kia, thế thì tội gì mình phải tốn tiền, cái này mình tự nghĩ được”. Chính “nhờ” tư tưởng này mà không ít công trình nhà phố được xây dựng lên mang những đặc điểm “không giống ai”.

  [​IMG]

  Nó sẽ là những căn nhà phố mang đậm cá tính của gia chủ, của người “thiết kế” với sự sáng tạo phong phú, kết cấu không rõ ràng. Yếu tố thẩm mỹ của căn nhà chắc chắn sẽ không đảm bảo và khả năng ngôi nhà đa phong cách rất dễ xảy ra. Bởi thông thường khi thiết kế, họ sẽ thấy cái gì đẹp, cái gì hay thì họ ghép chúng lại nhưng họ đâu có biết chúng chỉ đẹp khi đứng riêng, tách rời nhau. Một tác phẩm đẹp là một tác phẩm phải có những mảng chính, mảng phụ, chúng tôn vinh nhau, làm nổi bật nhau.

  [​IMG]

  Một số gợi ý trên đã đủ để bạn đã thấy tầm quan trọng của một đơn vị tư vấn kiến trúc nhà phố chưa?

  Tham khảo dịch vụ: Thiết kế kiến trúc biệt thự

  NGUYÊN TẮC CƠ BẢN TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ


  Mặc dù là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm sự sáng tạo nhưng khi thiết kế kiến trúc nhà phố, mọi đơn vị tư vấn đều phải thực hiện những nguyên tắc cơ bản sau:
  • Tìm hiểu nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư: đây là quy trình quan trọng nhất khi tư vấn của các đơn vị thiết kế. Có hiểu được nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư thì mới lấy được sự hài lòng của khách hàng.
  • Khảo sát diện tích cụ thể của mảnh đất: nhìn thấy tận mắt, đo tận tay thì mọi tính toán về kích thước, chi phí mới trở nên chính xác.
  • Xác định phong cách thiết kế: điều này dựa trên sở thích và nhu cầu của chủ đầu tư là chủ yếu, đơn vị tư vấn kiến trúc nhà phố chỉ dựa vào đó để tư vấn cho khách hàng cái gì là phù hợp, cái gì là tốt để tạo ra một ngôi nhà phố đẹp.
  • Đưa phong cách của chủ đầu tư vào trong thiết kế: không phải tự dưng một số đơn vị tư vấn tìm hiểu phong cách của khách hàng, họ tìm hiểu là để đưa phong cách của chủ đầu tư vào trong những thiết kế đó, để tạo nên sự gần gũi cho khách hàng khi ở trong ngôi nhà của mình.
  [​IMG]

  3D – BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG MỌI CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC

  3D Exterior & Interior là một trong 100 thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Không dừng lại ở đó, tập thể công nhân viên của Xây dựng 3D luôn luôn nỗ lực để đưa công ty lên một tầm cao mới, mang lại nhiều lợi ích hơn cho mọi khách hàng, giúp cho khách hàng luôn tự hào về không gian sống của mình.

  Các thiết kế của 3D Exterior & Interior luôn ẩn chứa những cái tôi cá nhân của chủ đầu tư trong nó. Tuy nhiên nó sẽ không được phô diễn quá lộ liễu và sẽ không quá khó để nhận ra được điều đó. Sở dĩ có điều này là vì 3D tư vấn kiến trúc nhà phố cho tất cả các công trình và thi công đều dựa trên ý tưởng, sở thích, tính cách và địa vị của chủ đầu tư.

  Những bản thiết kế tinh tế đó sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, trình độ chuyên môn cao của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà 3D cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhưng lại có một mức giá hoàn toàn bình dân.
   
 2. xaydung3d

  xaydung3d Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  1
  thiết kế kiến trúc nhà phố k hề đơn giản như mọi người nghĩ. tôi thấy hiện nay kiến trúc nhà phố đơn điệu quá, thiết kế giống nhau chưa có sự sáng tạo chút nào. cần có những công trình nhà phố sáng tạo hơn nữa
   

Bottom ads