Top ads

Cần Bán: Độn cằm V line ở Kangnam có đau không?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thammy2213, 8/8/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Thành Viên Mới

  Tham gia: 16/5/16
  Số bài viết: 135
  193 lượt xem
  Độn cằm v line Hàn quốc đẹp tự nhiên, độn cằm v line hàn quốc an toàn, hiệu quả theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Áp dụng công nghệ độn cằm v line hàn quốc dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại cho khách hàng vẻ đẹp độn v line Hàn quốc tự nhiên,an toàn, không đau, không để lại sẹo.

  độn cằm đẹp
  phau thuat don cam co vinh vien khong

  Độn cằm V line ở Kangnam có tốt không?

  1. An toàn, chính xác

  Độn cằm v line Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

  2. Tạo dáng cằm thon gọn tự nhiên

  Độn cằm v line Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn.

  3. Không đau, không để lại sẹo.

  Độn cằm v line Hàn Quốc không để lại sẹo vì bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Vì đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật vì được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo.

  4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Phẫu thuật độn cằm v line Hàn quốc nội soi là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Độn cằm ở hà nội
  độn cằm có đau không
   

Bottom ads