Top ads

Cần Bán: Độn cằm nhọn tại Kangnam như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thammy2213, 11/7/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Thành Viên Mới

  Tham gia: 16/5/16
  Số bài viết: 135
  193 lượt xem
  Tôi là giáo viên, tôi hiện rất muốn làm dịch vụ độn cằm ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vì thực sự là tôi không hài lòng lắm với chiếc cằm vuông vốn có, đứng trên bục giảng nên tôi muốn trông mình có sự tự tin hơn về hình thức. Và vì thời gian cũng không nhiều nên tôi muốn hỏi dịch vụ độn cằm bên mình thì thời gian độn cằm khoảng bao lâu? sau khi phẫu thuật thì khoảng bao lâu tôi có thể đi giảng bình thường được? xin trả lời sớm để tôi có thể thu xếp thời gian chính xác. Cảm ơn nhiều!
  (Hoàng Oanh – Hà Nội )
  Trả lời :
  Chào chị Hoàng Oanh!
  Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đôi tay khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp khách hàng có được chiếc cằm chữ V tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt của mình. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công phương pháp này đem lại sự tự tin và thoải mái cho hàng trăm khách hàng trên khắp các miền đất nước.
  Độn cằm nhọn
  độn cằm có đau không
  (Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

  Đây là phương pháp đơn giản, thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.
  upload_2016-7-11_11-7-35.jpeg
  Thời gian tiến hành độn cằm khoảng : 45 phút – 1 tiếng bao gồm các công đoạn: bác sĩ đo vẽ chất liệu độn cằm phù hợp nhất với khuôn mặt, sau đó tiến hành gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật.

  Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vùng cằm sẽ sưng nề nhẹ khoảng 3 -5 ngày tùy vào cơ địa của từng người, với sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ về chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Vì vậy chị có thể sắp xếp thời gian để thực hiện độn cằm vào ngày cuối tuần để sang đầu tuần có thể đi giảng được bình thường chị ạ.
  Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp
  có nên độn cằm không
   

Bottom ads