Top ads

Cần Bán: Độn cằm là gì và quy trình độn cằm như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thammy2213, 26/7/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Thành Viên Mới

  Tham gia: 16/5/16
  Số bài viết: 135
  172 lượt xem
  Độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ xở kim chi, là phương pháp đưa chất độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không hề lộ sẹo. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Viêt Nam, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả và quy trình phục vụ mà chúng tôi mang lại.

  Hiện nay tại Kangnam đang có 2 dịch vụ độn cằm được nhiều người tin tưởng là độn cằm V line và độn cằm Hàn Quốc
  - Độn cằm Hàn Quốc: sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao và an toàn với sức khỏe, giúp xứ lý các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt thanh thoát, tự nhiên, tăng thêm vẻ duyên dáng, xinh đẹp cho quý khách hàng.
  - Độn cằm V-line: cũng sử dụng chất liệu độn của Hàn Quốc nhưng chất lượng cao cấp hơn, có độ bền tốt hơn. Sau khi đặt chất liệu, khách hàng sẽ có gương mặt chuẩn V-line với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực.
  độn cằm đẹp
  Độn cằm như thế nào

  Quy trình phẫu thuật độn cằm tại Kangnam
  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

  Bước 2: Các thao tác chuẩn bị độn cằm cần thiết
  – Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc.
  – Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện
  – Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn cằm của mình. Chất liệu độn cằm có nguồn gốc sản xuất tại Mỹ, thân thiện với cơ thể, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng.

  Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm thật chuẩn xác.

  Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn
  Đây là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng.
  upload_2016-7-26_14-36-33.jpeg
  Bước 5:Gây tê
  Độn cằm là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

  Bước 6:Thao tác phẫu thuật chính
  Bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ. Sau đó, bác sĩ khéo léo đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào khoang chứa này kết hợp kỹ thuật cân chỉnh, tạo hình chính xác. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch ở phía trong hoặc ngoài cho phù hợp.

  Bước 7: Kết thúc
  Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên không lộ dấu vết của phẫu thuật.

  Chi phí độn cằm tại Kangnam
  Chi phí độn cằm Hàn Quốc : 12 – 15 triệu
  Chi phí độn cằm V-line: 25 triệu
  Thời gian thực hiện: 45 phút

  Don cam có dau khong
  Phau thuat don cam o dau dep
   

Bottom ads