Top ads

Cần Bán: Đồ trang sức bạc ta nguyên chất 100% là gì ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Trang Sức' bắt đầu bởi trangsucbacy, 27/10/16.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Thành Viên Mới

  Tham gia: 17/9/16
  Số bài viết: 6
  215 lượt xem
  Hiện nay, trên thị trường trang sức bạc chủ yếu được chế tác từ bạc S925. Chính vì thế nên trang sức bạc đó sẽ mất đi một số tính chất có lợi của bạc nguyên chất. Sau đây sẽ là một số thông tin hữu ích về trang sức bạc nguyên chất cho các bạn tham khảo:

  Trang sức bạc nguyên chấttrang sức bạc được chế tác từ bạc “bi” (99.99% bạc), có thể gọi món đồ đã được chế tác đó là nguyên chất cũng được, tuy nhiên không phải món đồ nào cũng nguyên chất, vì khi chế tác thợ bạc buộc phải dùng thủ thuật chấm cát và những phụ gia để hàn gắn các mối, điều này làm cho tuổi bạc chỉ còn chừng 98-99% bạc (nói cách khác là bạc còn khoảng 2 số 9).

  Trang sức bạc nguyên chất có màu rất đặc trưng, nếu chưa đánh bóng bạc có màu trắng bạc và hơi đục, độ nhẵn bề mặt món đồ không tuyệt đối vì bạc nguyên chất rất mềm (điều này lý giải tại sao món đồ càng bóng, càng nhẵn, công chế tác càng cao vì khi chế tác bạc bị hao rất nhiều). Với món đồ mới, khi các bạn cầm trên tay thì gần như ngay lập tức món đồ sẽ mờ đi theo vết tay. Một cách khác để phân biệt, hay cho nướng qua lửa, các bạn sẽ thấy khu vực bị nướng trở về với màu bạc nguyên chất, tuy nhiên đây là cách mà các cửa hàng không bao giờ chấp nhận cho bạn thử, vì sau khi qua lửa sẽ phải đánh bóng lại món đồ.

  [​IMG]

  Trang sức bạc 925 được “ưa chuộng” nhất hiện nay
  Hiện nay, Bảo Ngọc Jewelry đang là một trong những thương hiệu trang sức bạc uy tín nhất miền Bắc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trang sức bạc đa dạng bao gồm: lắc tay bạc, nhẫn bạc, dây chuyền bạc, dây chuyền ngọc trai…

  Quý khách có nhu cầu mua trang sức bạc, vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:
  · Hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432

  · Email: tsbaongoc@gmail.com

  · Website: trangsucbacy.com

  · Fanpage: Trang Sức Bạc S925 - Bảo Ngọc Jewelry

  · Địa chỉ cửa hàng: Số 108, nhà 5T2, ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

  · Thời gian làm việc: 8:00 AM - 17:30 từ T2 đến CN
   

Bottom ads