Top ads

Giới Thiệu Công Ty: đồ gỗ nội thất

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Nhinhi123, 1/7/16.

 1. Nhinhi123

  Nhinhi123 Thành Viên Mới

  Tham gia: 27/6/16
  Số bài viết: 13
  200 lượt xem
  Sử Dụng Đồ Gỗ Để Nhà Rộng Bớt Trống Trải
  Thường thì các không gian nhỏ luôn được coi là trở ngại lớn vì bạn cần tạo ra cảm giác về một không gian rộng rãi và thoải mái hơn. Nhưng đôi khi, chính những căn phòng rộng lớn lại hoàn toàn có thể trở thành một bài toán khó, đầy rắc rối. Thật sự không dễ dàng gì để lấp đầy căn phòng với đồ nội thất, phụ kiện hoặc “đối phó” với trần nhà quá cao sao cho hài hòa nhất.
  Bạn có thể phân chia không gian sống bằng kệ gỗ. Những món đồ gỗ nội thất có tác dụng phân chia không gian như kệ, tủ mở… rất hữu ích để sử dụng khi bạn cảm thấy một căn phòng là quá rộng. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại tủ hoặc kệ có thể nhìn xuyên qua nó như một tấm kính hoặc một chiếc giá sách. Cách này giúp phân chia căn phòng mà không hề tạo cảm giác mất đi sự kết nối cần thiết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn có thể làm khung cửa sổ cao. Những khung cửa sổ cao giúp đưa cảnh quan bên ngoài vào trong ngôi nhà. Phương án này có lợi đối với những căn phòng rộng lớn và có trần nhà cao, bởi vì, nó tạo ra cảm giác hài hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cửa sổ còn phá vỡ sự hiện diện quá nhiều của những bức tường và đưa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.

  [​IMG]
   

Bottom ads