Top ads

Cần Bán: Điểm qua cách chọn bàn ghế Hòa Phát bền đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi tuandsg, 16/8/16.

 1. tuandsg

  tuandsg Thành Viên Mới

  Tham gia: 14/8/16
  Số bài viết: 4
  213 lượt xem
  Hiện tại, bàn ghế Hòa Phát là một phần không thể thiếu và cần của dân văn phòng. Việc lựa chọn đúng loại Bàn ghế làm việc hòa phát sẽ góp phần quan trọng trong năng suất làm việc cũng như tác động trực tiếp đến sức khoẻ cho mỗi nhân viên.

  Bàn ghế văn phòng nên phù hợp với tư thế người tiêu dùng. quý khách cần có một tư thế ngồi tự nhiên lúc đang làm việc. Và điều này sẽ góp phần ảnh hưởng tới tâm trạng của mỗi người, giúp cho nhân viên luôn cảm thấy êm ái, dễ chịu, tinh thần sảng khoái, từ ấy hiệu quả làm việc luôn được đảm bảo.

  Bàn ghế Hòa Phát mà gây ra sự khó chịu cho người sử dụng thì dĩ nhiên bộ bàn ghế này sẽ khiến cho nhân viên mệt mỏi chỉnh tư thế lúc ngồi, đây cũng là nguyên nhân gây ra những vấn đề liên quan đến thoát vị cột sống, tật khúc xạ như đau ở cột sống, thoái hoá khớp, cận thịt… cho dân văn phòng, từ đó hiệu quả làm việc cũng sẽ bị chí phối khá nhiều.

  Tham khảo cách chọn bàn ghế văn phòng chất lượng

  Bàn ghế văn phòng làm việc được thiết kế dựa theo đề nghị của từng công ty. Kích thước tầm thường quy định cho bàn làm việc bây giờ là 70 – 72 – 74 – 76 cm. Gầm bàn cũng phải có chiều cao từ 58 cm trở lên và độ rộng trên 52 cm. Tiêu chuẩn về khoảng cách tiêu chuẩn kỹ thuật giữa bàn và ghế là 28 -32 cm. Tiêu chuẩn dành cho ghế văn phòng hiện nay là: 40 – 42 – 44 cm. Chiều dài từ mặt ghế xuống sàn nhà là từ 48 – 60 cm.

  [​IMG]

  Bàn ghế văn phòng chính là bộ mặt của từng công ty. ko kể việc đáp ứng những nhu cầu liên quan đến sức khoẻ thì bộ bàn ghế văn phòng cũng buộc phải phù hợp với không gian, nội thất chung của công ty để tạo ra một cái nhìn tổng thể, tuyệt hảo, đầy tính chuyên nghiệp và thống nhất.

  Bàn ghế làm việc Hòa Phát ảnh hưởng đến công việc ra sao?

  Bàn ghế làm việc Hòa Phát cũng buộc phải phải thích hợp với những tính cách, sở thích cũng như thuận tiện cho công việc của người sử dụng. Bàn ghế công sở cũng cần đặt ở các nơi hợp phong thuỷ của văn phòng, không cản trở cho việc di chuyển trong văn phòng. với những công việc phải sự chuyển động nhiều thì bàn ghế làm việc Hòa Phát bắt buộc thật gọn nhẹ, tiện ích.

  Với các đặc thù riêng công việc khi ngồi trong văn phòng rộng thì bàn hòa phát bắt buộc đa dạng, đa dụng. Cần quan tâm tới tích cách và sở thích cũng buộc phải được tham khảo trong việc lựa mua bàn làm việc Hòa Phát. Nếu bạn nữ tính, nhẹ nhàng, mộng mơ buộc phải chọn loại bàn ngắn và vững chắc, màu sắc trang nhã như trắng, hồng, xanh dương. Người buôn bán cần tìm những dòng bàn ghế cao, hẹp, mặt bàn hình chữ nhật tạo sự bình ổn định, đáng tin cậy. Bàn hình bầu dục vô cùng thích hợp với các ai đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Xem thêm những sản phẩm Bàn ghế hòa phát tại: http://hoaphatnoithat.vn/ghe-van-phong
   

Bottom ads