Top ads

Điểm nổi bật của chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi vanhoan12345, 2/3/16.

 1. vanhoan12345

  vanhoan12345 Thành Viên Mới

  Tham gia: 27/2/16
  Số bài viết: 15
  175 lượt xem
  Với sự hình thành hàng loạt của các dự án chung cư tại Hà Nội nhưng chung cư Vinhomes Mễ Trì vẫn thu hút được sự chú ý lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Sự khác biệt của chung cư Vinhomes Mễ Trì so với các dự án chung cư khác đó là:

  Chủ đầu tư

  Nhà đầu tư và khách hàng yên tâm về chất lượng của công trình bởi vì chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup là tập đoàn đã hoàn thành trong việc xây dựng rất nhiều biệt thự và chung cư cao cấp và được sự đánh giá cao của giới chuyên gia nhà đâu tư và khách hàng.

  Vị trí dự án
  [​IMG]
  Sở hữu địa điểm trọng điểm, cư dân của Vinhome Paradies sẽ dễ dàng đi tới các khu trọng điểm của thành phố nhờ các tuyến đường lớn nằm ngay bên cạnh. Ngoài ra Vinhomes Mễ trì còn gần với các địa điểm về y tế như: bệnh viện 198, các trường học như: trường phổ thông chung học Amstecdam, đại học Thăng Long, đại học Quốc Gia…

  Tiện ích đồng bộ và hoàn thiện

  Không chỉ là nhà ở Vinhomes còn chú trọng đầu tư những công trình tiện ích đồng bộ đi kèm với như hệ thống siêu thị,khu mua sắm, hệ thống trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec.

  Thiết kế chung cư Vinhomes Mễ Trì.
  [​IMG]
  Chung cư Vinhomes Mễ Trì được thiết kế sang trọng hài hòa và gần gũi với thiên nhiên nhưng không vì thế mà lại thiếu đi cảm giác thoải mái nhẹ nhàng mà tiện lợi nhất cho cộng đồng dân cư. Đặc biệt không gian được thiết kế để mọi người sau khi đi làm về có thoái mái nghỉ ngơi và thư giãn một cách tốt nhất.
   

Bottom ads