Top ads

Cần Bán: Dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng 2016

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Sửa Chữa' bắt đầu bởi ngocson, 28/11/16.

 1. ngocson

  ngocson Thành Viên Mới

  Tham gia: 28/11/16
  Số bài viết: 16
  283 lượt xem
  Một ngôi nhà chắc chắn thì bê tông chính là nòng cốt của ngôi nhà, bởi vậy, nếu bạn không tỉnh táo trong việc lựa chọn cho mình nơi cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội uy tín thì sẽ dấn đến hậu quả như: Công trình xuống cấp nhanh chóng, xuất hiện các vết nứt ở tường, ẩm mốc, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chính độ an toàn của công trình. -
  Các công trình xây dựng xuất hiện ở đâu thì ở đó có dịch vụ khoan cắt bê tông. Hiện nay dịch vụ này rất phát triển nhờ có sự phát triển kinh tế của đất nước mà mọc lên rất nhiều và nhanh chóng các khu chung cư, siêu thị, tòa nhà cao tầng… Theo đó ngành nghề khoan, đục, cắt bê tông được coi là một ngành hot nhất hiện nay. Với các công trình đã cũ, xuống cấp để nâng cấp xây dựng lên một công trình mới hiện đại, điều đó không phải dễ dàng để phá những tấm bê tông đó. Đừng lo lắng hãy để khoancatbetong360.comgiúp bạn làm được điều đó, dù cho công trình của bạn lớn hay nhỏ khó khăn đến đâu với thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi tự tin khẳng định xử lý công trình của bạn một cách hoàn thiện và thành công mỹ mãn.


  [​IMG]

  Dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp

  Thông qua bài viết này tôi muốn gửi đến các bạn đọc những thông tin mà bạn cần phải nắm rõ để phục vụ cho công việc của công ty và của nhà mình.

  Khoan cắt bê tông là gì ?
  Đây được coi là một ngành nghề với công việc như: khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, cắt đường nhựa, đục phá bê tông, phá dỡ công trình, giải phóng mặt bằng. Hiểu theo ngôn ngữ xây dựng thực chất của nó chính là phá dỡ nhà ở công trình xây dựng đang xuống cấp cần tu bổ với quy mô lớn nhỏ đều được thi công bởi những người làm nghề có chuyên môn trong lĩnh vực này.

  Ngành nghề khoan cắt bê tông và đục phá, rút lõi chúng đã và đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam từ những năm 1998 và cho đến nay. Nó là một ngành chủ đạo không thể thiếu của nhóm ngành xây dựng, vai trò của họ là như vậy, nhưng trong mắt cộng đồng nghề này không có một chút ấn tượng đẹp nào, đôi khi còn gây phản cảm, khó chịu cho mọi người. Vì sao vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và sẽ có câu trả lời sau đây.

  [​IMG]

  Dịch vụ chất lượng

  Thiết bị được sử dụng trong nghề khoan cắt bê tông
  Nói đến bê tông là nói đến sự cứng rắn và chắc, chính vì vậy mà nó không thể thiếu các thiết bị quan trọng này gây ra tiếng ồn và thể tránh khỏi không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

  • Máy đục bê tông dùng điện
  • Máy đục bê tông bằng hơi
  • Máy khoan rút lõi bê tông
  • Máy cắt bê tông
  • Máy cơ giới gồm máy đào, máy xúc…
  • Một số công cụ hỗ trợ khác
  Khách hàng của dịch vụ khoan cắt bê tông là ai
  • Chủ doanh nghiệp cần sửa chữa nâng cấp nhà xưởng hoặc tháo dỡ công trình cũ thay vào đó là công trình mới khang trang sạch đẹp hơn
  • Chủ nhà thầu điện nước, điện lạnh cần khoan lỗ bê tông lắp đặt đường ống dẫn nước hoặc điện
  • Những công ty cần mẫu bê tông để thí nghiệm
  • Những chủ đầu tư các dự án bất động sản phá dỡ công trình cũ, giải phóng mặt bằng để xây dựng các dự án công trình mới
  • Những hộ dân cần nâng cấp sửa chữa cơi nới, thay đổi cấu trúc nhà ở, căn hộ.
  [​IMG]

  Dịch vụ khoan cắt uy tín

  Tại sao khoan cắt bê tông gây ấn tượng không tốt với cộng đồng
  Công việc tìm kiếm khách hàng của những người làm nghề này ngoài việc nhận từ các mối quen là các nhà thầu, chủ dự án, họ còn phải tìm kiếm khách hàng thông qua quảng cáo số điện thoại không thương hiệu của mình lên tường nhà dân, các cột điện, trụ điện đường, thành cầu, các nhà xưởng… làm mất thẩm mỹ của các công trình đó làm cho người dân gây bức xúc. Nhiều người dân đã quá kích động mà đã gọi trực tiếp đến chủ thuê bao đó dọa nạt, tệ hơn giả mạo chủ nhà thầu gọi họ đến để đe dọa nhẹ thì bắt mua sơn để sơn lại tường, nặng thì dẫn đến bạo lực gây mất trật tự an ninh xã hội. Một số nơi đã yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc và giải quyết cảnh báo phạt tiền, nếu vi phạm nhiều lần thì đề nghị nhà mạng khóa số thuê bao đó lại.

  Đây chính là lý do tại sao mà nghề khoan cắt bê tông gây ấn tượng không tốt với cộng đồng.

  Như các bạn đã biết muốn bán được hàng chắc chắn bạn phải quảng cáo thì mới có khách hàng đến với bạn. Vậy thì thay vì chúng ta quảng cáo tràn lan trên khắp tuyến phố và nhà dân… thì chúng ta thể hiện mình là một người văn minh lịch sự bằng việc quảng cáo thông dụng không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Ngày nay thật đơn giản để quảng cáo sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng vừa hấp dẫn lại vừa văn minh chuyên nghiệp và internet chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

  Cũng như bao ngành nghề khác dịch vụ khoan cắt bê tông cũng bắt đầu tìm kiếm khách hàng của mình bằng việc quảng cáo mạnh mẽ trên internet, báo chí, mạng xã hội. đây là nơi thương hiệu của bạn được giữ vững và uy tín chất lượng của bạn cũng được đánh giá cao từ đây. Còn ngần ngại gì nữa hãy khẳng định thương hiệu của mình ngay tạo sự thân thiện của mình đối với cộng đồng và xã hội.

  Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  KHOAN CẮT BÊ TÔNG 360

  Hotline: Mr. Đức: 0914.51.35.35 – 0915.645.545

  Email: levanduc1506@gmail.com

  Website: http://khoancatbetong360.com/

  Địa chỉ: 18/69 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Bottom ads