Top ads

Cần Bán: Đây là 3 chiếc Điện thoại Huawei đang được yêu thích tại Nguyễn Kim

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi phamnguyenanhtai, 26/12/16.

 1. phamnguyenanhtai

  phamnguyenanhtai Thành Viên Mới

  Tham gia: 12/10/16
  Số bài viết: 65
  1,218 lượt xem
  HUAWEI Y3II
  Thật gọn gàng và thời trang cùng hiệu năng hoạt động ổn định là những gì mà chiếc điện thoại Huawei này mang đến cho người dùng. Kích thước màn hình 4.5 inches, điện thoại Huawei Y3II màu trắng nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang máy theo bên mình. Thêm vào đó, bộ đôi camera có chất lượng khá cùng một dung lượng lưu trữ lớn với ROM 8GB, bộ nhớ mở rộng đến 32GB mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp và không gian lưu trữ rộng rãi hơn.
  [​IMG]
  HUAWEI Y6II
  Điện thoại Huawei đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Huawei Y6II được giới thiệu ra mắt năm 2016 với nhiều tính năng nổi bật cũng như giá thành khá dễ chịu, phù hợp mọi đối tượng. Được xem như đối thủ nặng ký của các dòng điện thoại tầm trung, Huawei nổi bật nhờ cấu hình RAM 2GB cùng hệ điều hành Android xử lý nahnh chóng các ứng dụng hiện hành. Bên cạnh đó, camera 13MP sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp và ấn tượng. Máy hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập và làm việc hằng ngày mà bạn cần.
  [​IMG]
  HUAWEI P9
  Với sự hợp tác phát triển cùng Leica – hãng sản xuất máy ảnh cao cấp của Đức, hãng Huawei đã cho ra đời chiếc điện thoại Huawei P9 mà theo định nghĩa của hãng là mang đến chuẩn mực mới cho những chiếc điện thoại chuyên ngành chụp ảnh. Có thể bạn còn nhiều e ngại với sự “mới lạ” của thương hiệu Huawei, vì vậy hãy thử tìm hiểu và tự mình đánh giá những hình ảnh được ghi lại bởi điện thoại Huawei này để xem chất lượng của chiếc smartphone có đúng với những gì quảng cáo không nhé.
  [​IMG]
  Liên hệ trung tâm Nguyễn Kim
  Hotline 1900 1267
  Dien thoại Huawei
   
 2. phamnguyenanhtai

  phamnguyenanhtai Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  65

Bottom ads